Cindy Lư tổ chức sinh nhật mừng con gái 4 tuổi, Hoài Lâm vắng mặt

SHANY/ VTC News, Theo VTC.VN 12:07 02/11/2022

Cindy Lư tổ chức sinh nhật thật vui vẻ cho con gái nhân dịp cô bé tròn 4 tuổi, tuy nhiên cộng đồng mạng lại khá chú ý vì không thấy sự xuất hiện của Hoài Lâm.

Ngày 1/11 vừa qua, vợ cũ của ca sĩ Hoài Lâm - Cindy Lư đã chia sẻ những hình ảnh cực kỳ dễ thương trong tiệc sinh nhật mừng con gái 4 tuổi. Cô nàng viết trên trang cá nhân: "Một ngày sinh nhật mà theo bạn Cún nói là 'con rất là vui vẻ và hạnh phúc'. Cảm ơn ông bà ngoại, đã hỗ trợ mami con hết mình để cho con có được ngày sinh nhật trọn vẹn".

Buổi tiệc sinh nhật của bé Cún diễn ra rất ấm áp với sự tham gia của các bạn học cùng lớp và có cả các cô giáo hiện đang dạy dỗ và chăm sóc bé tại trường. Có thể thấy, trên gương mặt bé Cún hiện rõ sự vui mừng, hân hoan khi ngày sinh nhật được nhận nhiều bánh và quà.

Cindy Lư tổ chức sinh nhật mừng con gái 4 tuổi, Hoài Lâm vắng mặt - Ảnh 2.

Bé Cún (ở giữa) và chị hai là bé Gà cùng mẹ Cindy Lư

Cindy Lư tổ chức sinh nhật mừng con gái 4 tuổi, Hoài Lâm vắng mặt - Ảnh 3.

Hai chị em bé Gà và bé Cún rất thân thiết, yêu thương nhau

Ngoài ra, Cindy Lư cũng gửi thêm lời cảm ơn đến những người đã quan tâm và chúc mừng sinh nhật bé Cún. Cindy Lư chia sẻ: "Cảm ơn Ms. Jean, Ms. Nhật, Ms. Nguyệt và nhà trường cùng các bạn lớp Kinder 1A đã cùng con làm nên một buổi sinh nhật thật vui. Cuối cùng, cảm ơn tất cả lời chúc tốt đẹp, những món quà của ông bà, cô chú để con được chào đón tuổi lên 4 hạnh phúc nhất có thể".

Cindy Lư tổ chức sinh nhật mừng con gái 4 tuổi, Hoài Lâm vắng mặt - Ảnh 4.

Sinh nhật bé Cún có nhiều bạn bè tham gia

Cindy Lư tổ chức sinh nhật mừng con gái 4 tuổi, Hoài Lâm vắng mặt - Ảnh 5.

Các cô giáo cũng mừng sinh nhật bé Cún

Bên cạnh việc chúc mừng bé Cún 4 tuổi và phát triển mạnh khỏe, cộng đồng mạng lại khá chú ý khi thiếu vắng đi sự tham gia của Hoài Lâm. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng có thể Hoài Lâm sẽ thể hiện tình yêu thương con theo một cách khác âm thầm và lặng lẽ hơn.

Cindy Lư tổ chức sinh nhật mừng con gái 4 tuổi, Hoài Lâm vắng mặt - Ảnh 6.

Hoài Lâm vắng bóng trong ngày sinh nhật con gái thứ hai

Được biết, thời gian gần đây Hoài Lâm đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc sau khoảng thời gian dài "ở ẩn". Với hai đêm nhạc diễn ra khá thành công tại Đà Lạt và TP.HCM vừa qua, có thể thấy được rằng tình cảm của khán giả dành cho giọng hát Hoài Lâm rất lớn.

Cindy Lư tổ chức sinh nhật mừng con gái 4 tuổi, Hoài Lâm vắng mặt - Ảnh 7.

Trước đó, Cindy Lư cũng đăng tải hình ảnh từ nhỏ đến lớn của hai bé Gà và Cún

Hoài Lâm và Cindy Lư ly hôn vào giữa năm 2020, cả hai có cùng nhau hai cô con gái là bé Gà (Vy Lâm) và bé Cún (Vy Lam), bé Cún nhỏ hơn bé Gà một tuổi. Sau ly hôn, cả hai bé đều sống cùng mẹ và Cindy Lư không nhận trợ cấp từ Hoài Lâm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm