Chuyện tình của cặp đôi LGBT khiến ai cũng phải hâm mộ

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 06/09/2017

Soái ca giữa đời thực không phải là không tồn tại đâu nhé! Chỉ cần gặp gỡ đúng người, đúng thời điểm như cô bạn Lê Hương Thảo này thì sẽ có thể "chạm tay" một mối tình đẹp như mơ, bất chấp mọi rào cản trong tình yêu.

Từ trước tới nay, con đường yêu thương và come-out của giới LGBT chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là với các cặp đôi đang sinh sống tại Việt Nam. Ở đâu đó quanh ta vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng, do vậy come-out vẫn là một việc khá khó khăn đối với cộng đồng LGBT. Chưa kể tới việc tìm được một nửa cuộc đời, một “perfect match” cũng là một điều không mấy đơn giản. Vậy mà Lê Hương Thảo – một cô gái vô cùng xinh đẹp với vẻ ngoài trong sáng, thánh thiện đã tìm được Mr.Right và mới đây đã lần đầu tiên chia sẻ câu chuyện của mình.

Chuyện tình của cặp đôi LGBT khiến ai cũng phải hâm mộ - Ảnh 1.

Chuyện tình của cặp đôi LGBT khiến ai cũng phải hâm mộ - Ảnh 2.

Vào ngày 24/08 vừa qua, nhân dịp sinh nhật nàng soái ca của mình, Hương Thảo đã gửi tới người yêu những dòng tâm sự đầy tình cảm chân thành nhất, mà trước đây cô chưa có cơ hội bày tỏ.

"Khi được bạn nhảy tag vào sự kiện "Audition - Yêu Không Khoảng Cách" thì trong đầu mình đã loé lên suy nghĩ của đó là: Ah, cơ hội đây rồi, chắc chắn mình sẽ nắm bắt. Vì bao nhiêu điều bấy lâu nay che giấu chưa bày tỏ cùng ai, bao nhiêu tâm tư tình cảm sẽ được viết lên ngay lúc này, chính tại đây một cách chân thực nhất. Cứ ngỡ là trong mơ cũng chẳng tưởng tượng ra nhờ Audition lại gặp được người tuyệt vời như thế này - Mr. Perfect của đời tôi. Ngay từ hôm đầu ghép đôi, mình đã nói là mình không biết chăm vườn. Anh bảo: "Ok không sao, chỉ cần em ngoan thôi, cả thế giới để anh lo". Cứ ngỡ anh đùa thôi, ai ngờ anh bao trọn cả thế giới thật".

Chuyện tình của cặp đôi LGBT khiến ai cũng phải hâm mộ - Ảnh 3.

Hương Thảo cùng Khánh Linh – 1 trong các cặp đôi LGBT đang được yêu thích của cuộc thi Audition – Yêu không khoảng cách

Theo lời kể của cô, tựa game Audition là “ngã rẽ” đầu tiên đã vun đắp tình cảm cho 2 người. Và chính cuộc thi này đã giúp Hương Thảo mới có dũng khí để thổ lộ những tình cảm chân thành, những điều mà trước nay cô chưa có cơ hội giãi bày. Ấy vậy mà mọi hoạt động trong game để duy trì tình cảm của đều là “một tay anh soái” lo hết: “Nói ra thật ngại nhưng đúng là nhẫn cao như ngày hôm nay gần như một tay anh lo hết. Mình hầu như chẳng bao giờ động đến vườn. Thế mà anh vẫn vui vẻ chưa bao giờ mở mồm ra trách mắng lấy một câu”. Rồi cứ có đồ mới, đồ đắt tiền, đồ đẹp xinh trong game là lại được nàng soái mua về ngay lập tức, tới mức chất đống. Không những chỉ trong game mà ngoài đời, cô bạn còn được chiều chuộng hơn thế. Từ việc đi xem phim ngoài rạp, ăn uống, chơi bời, cho tới những lời chúc và món quà, chẳng cần phải tới dịp ngày lễ Thảo mới có cơ hội nhận được. Nghe thật đáng ghen tị phải không nào?

“Anh như cả ngày chỉ có việc nghĩ ra thứ để nuông chiều em ấy. Nhiều khi đùa rằng: Anh cứ thế này bảo sao tôi không hư. Anh bảo chỉ cần em thích là được. Oke anh ơi, em thích cả thế giới! Nhưng trong em thế giới chỉ là anh thôi!”

Chuyện tình của cặp đôi LGBT khiến ai cũng phải hâm mộ - Ảnh 4.

“Chắc ai đọc đến đoạn trên chắc vẫn nghĩ bọn mình thật hạnh phúc, mình và anh ấy hoàn toàn không có vấn đề về khoảng cách địa lý hay tuổi tác. Chúng mình cùng ở Hà Nội, anh 93, còn mình 97 - quá hợp tuổi. Thế nhưng đôi khi mình cầu mong thà gặp phải những điều ấy, còn hơn là sự trớ trêu của tạo hoá về khoảng cách giới tính như thế này. Nhiều lúc mình thầm ước giá như anh là một chàng trai thì cuộc đời này chẳng còn gì đẹp hơn thế. Nhưng mà ông trời như đang đùa giỡn vậy. Đúng là trên đời chẳng có thứ gì hoàn hảo. Anh của mình cũng thế! Một người tuyệt vời còn hơn cả một chàng soái ca trong ngôn tình lại là con gái”. Hạnh phúc có thể đến với tất cả chúng ta, không ngoại trừ về khoảng cách địa lý, giới tính hay tuổi tác. Câu chuyện tình cảm nào cũng có những khó khăn, sóng gió mà chỉ những người trong cuộc mới hiểu. Và Hương Thảo - Khánh Linh chỉ là một trong những câu chuyện đó mà thôi. Dù có khác biệt về bất cứ khía cạnh nào, chúng ta vẫn có quyền yêu, được yêu và được hạnh phúc.

Chuyện tình của cặp đôi LGBT khiến ai cũng phải hâm mộ - Ảnh 5.

Chuyện tình của cặp đôi LGBT khiến ai cũng phải hâm mộ - Ảnh 6.

Bài dự thi của cặp đôi tài sắc này đang nắm giữ ở vị trí thứ 3 trong cuộc thi

Không ai phủ nhận yêu là đi kèm với hạnh phúc, cũng như những sự khó khăn, hy sinh tương xứng. Miễn sao họ có thể cùng nhau nắm tay nhau vượt qua những rào cản đó để tìm hạnh phúc cho cuộc đời mình.

Bình luận

  • Đọc thêm