Chuyện tình cô nàng “Mọt phim” và anh chàng “Nghiện bóng”

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 15/12/2016

“Mọt phim” và “Nghiện bóng” đến với nhau trong một buổi chiều đầy nỗi buồn và nhiều nước mắt… họ chia sẻ, lắng nghe và đồng cảm với nhau… để rồi nảy sinh tình cảm, một mối tình cũng lãng mạn không kém gì so những bộ phim Hàn Quốc.

Chuyện tình cô nàng “Mọt phim” và anh chàng “Nghiện bóng” - Ảnh 1.

Cũng như bao cô gái khác, gần đây thấy dân tình xôn xao về bộ phim "Huyền thoại biển xanh", "Mọt phim" đã truy cập ngay từ Youtube để "ngấu nghiến" xuyên đêm. Không chỉ thế, "Mọt phim" còn đăng ký gói 3G không giới hạn dung lượng, nhưng khi dùng hết dung lượng tốc độ cao, bị bóp băng thông nên mạng rất chậm.

Chuyện tình cô nàng “Mọt phim” và anh chàng “Nghiện bóng” - Ảnh 2.

Cũng như "Mọt phim", vì muốn xem bóng mọi nơi, vào bất cứ giờ giải lao nào có thể, "Nghiện bóng" đã đăng ký sử dụng gói cước 3G của MobiFone là 50.000 đồng/ tháng và ngày đêm cày ngoại hạng Anh trên FPT Play. Kết quả là sau vài hôm, "Nghiện bóng" tá hỏa vì tiền cước điện thoại phát sinh thêm tận 300.000 đồng do bị tính cước ngoài gói.

Trường hợp như "Mọt phim" và "Nghiện bóng" không phải là ít, trên các diễn đàn về công nghệ, rất đông người dùng xin tư vấn về cách lướt net xả láng mà vẫn tiết kiệm 3G.

Chuyện tình cô nàng “Mọt phim” và anh chàng “Nghiện bóng” - Ảnh 3.

Một số lời khuyên được đưa ra như: chỉ bật 3G khi có nhu cầu sử dụng, khi dùng xong nên tắt dữ liệu di động để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn; khi sử dụng 3G, người dùng nên hạn chế tải ảnh, clip, xem trực tuyến phim ảnh, ca nhạc…

Chuyện tình cô nàng “Mọt phim” và anh chàng “Nghiện bóng” - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đa số các ý kiến cho rằng, nếu muốn tận dụng hết các tính năng của chiếc smartphone để xem phim, lướt Facebook thoải mái thì nên tìm các gói 3G hợp lý theo nhu cầu cá nhân.

Chuyện tình cô nàng “Mọt phim” và anh chàng “Nghiện bóng” - Ảnh 5.

Những ai hay lướt Facebook thì có thể tìm gói cước Facebook data, còn như "Mọt phim và "Nghiện bóng" hay truy cập nhiều Youtube, FPT Play có thể đăng ký gói Video data

Chuyện tình cô nàng “Mọt phim” và anh chàng “Nghiện bóng” - Ảnh 6.

Nhằm tri ân và khuyến khích thêm nhiều khách hàng sử dụng, từ 08/11/2016 đến hết 05/02/2017, MobiFone chính thức triển khai chương trình khuyến mãi Tích điểm trúng thưởng "Data Thả Ga - Quà Thật Đã" dành cho thuê bao sử dụng dịch vụ Video Data. Khách hàng thực hiện thành công giao dịch đăng ký/tái đăng ký/gia hạn thành công các gói cước thuộc dịch vụ Video Data sẽ được nhận điểm thưởng tích lũy để có cơ hội trúng các giải thưởng của chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 238 triệu đồng, gồm nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Cú pháp đăng ký gói cước và tham gia khuyến mại:

Gói Facebook Data – Truy cập Facebook không giới hạn 3G

Soạn DK FB1 gửi 999 (3000 đ/ngày)

Soạn DK FB30 gửi 999 (20.000 đ/tháng)

Gói Video Data – Xem Youtube & FPT Play không giới hạn 3G

Soạn YT1 gửi 999 (10.000 đ/ngày)

Soạn YT30 gửi 999 (50.000 đ/tháng)

Soạn MY gửi 999 (130.000 đ/tháng)

Để biết thêm thông tin chi tiết về cơ cấu và chi tiết về giải thưởng khách hàng

có thể tìm hiểu thêm tại http://mobifone.vn/ hoặc liên hệ Tổng đài 9090 để biết

thêm chi tiết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm