Chuyện thật như đùa: Yoochun mở fanmeeting tại Thái với giá cao sau chưa đầy nửa năm bị tuyên án vì bê bối ma tuý

Nhã An, Theo Helino 15:58 23/12/2019

Park Yoochun khiến Cnet cảm thấy hoang mang và không thể tin vào mắt mình khi có thông tin cho biết y sẽ tổ chức fanmeeting dù trong lúc thụ án.

Trang Sina đưa tin, truyền thông Thái Lan vừa cung cấp tin tức về fanmeeting của Park Yoochun - nam tài tử xứ Hàn bê bối nhất nửa đầu năm 2019 của showbiz Hàn - tại xứ sở chùa Vàng. Theo đó, vào ngày 25/1/2020, Yoochun sẽ tổ chức fanmeeting tại Bangkok, giá vé rơi vào khoảng 5.000 baht (gần 4 triệu đồng) - một cái giá gây sửng sốt với nhiều người, đặc biệt là với kẻ đang nhận mức án treo vì scandal ma tuý.

Chuyện thật như đùa: Yoochun mở fanmeeting tại Thái với giá cao sau chưa đầy nửa năm bị tuyên án vì bê bối ma tuý - Ảnh 1.

Còn nhớ, năm 2018, Park Yoochun bị bắt giữ vì nghi vấn sử dụng ma tuý. Sau đó vào tháng 7 năm nay, y nhận mức án 2 năm tù treo và nếu vi phạm thêm bất cứ tội danh nào trong thời gian thử thách sẽ phải ngồi tù 10 tháng, kèm theo đó là 1,4 triệu won nộp phạt (28 triệu đồng).

Phản ứng của netizen xứ Trung vô cùng bất bình. Nhiều người cảm thấy khó hiểu trước tin tức này: "???? Cái gì vậy trời?", "Fan nghĩ gì vậy? Tôi thực sự muốn hỏi những ai bỏ số tiền lớn thế kia để đi gặp 1 kẻ hút hít ma tuý", "Anh ta vẫn ngang nhiên tổ chức fanmeeting, nhưng câu hỏi lớn nhất của tôi lại là những ai mua vé cơ", "Khó hiểu thật đó",... 

Chuyện thật như đùa: Yoochun mở fanmeeting tại Thái với giá cao sau chưa đầy nửa năm bị tuyên án vì bê bối ma tuý - Ảnh 2.

 Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm