Chuyện thật như đùa: Cô gái ăn kẹo dừa rồi bị bay luôn cả răng giả!

M.J, Theo Helino 06:01 03/05/2018

Sau khi bay mất cả 3 chiếc răng sứ thì khổ chủ đang đau đớn rao bán gói kẹo dừa "trời đánh" kia. Có ai muốn mua kẹo để vừa ăn vừa thử độ chắc của răng không kìa!

Chắc hẳn khi xem những phim hoạt hình như Tom& Jerry hay vịt Donal thì bạn đã quen với cảnh các nhân vật vì ăn uống, nghịch ngợm hay trêu đùa nhau nên bị rớt cả hàm răng ra. Cảnh này những tưởng chỉ có trong phim hoạt hình thôi thì lại có thật 100% ở ngoài đời.

Cô bạn này đã bị rơi mất răng sứ chỉ vì ăn kẹo dừa

Hơi khó tin nhưng đúng là mới đây một cô bạn đã đau đớn vì rơi mất 3 chiếc răng sứ do... ăn kẹo dừa. Chủ nhân của bi kịch trên là cô bạn Chu Linh (sinh năm 1993, đến từ Hà Nội). Chu Linh chia sẻ: "Mình ăn kẹo dừa. Kiểu đang cố nhai cho nhanh hết ý thì thấy cái gì cứng cứng tưởng người ta làm kẹo không cẩn thận lẫn đá vào. Sau đó, thấy răng mình trống trải thì mới biết là rơi cả răng ra".

Cô bạn cho biết mình đã làm 3 chiếc răng titan bọc sứ này từ năm 2010 và từ đó đến nay, răng rất chắc chắn và chưa bao giờ rơi ra. Kẹo dừa này thực sự cứng và dẻo lắm chứ chẳng vừa đâu nên mới khiến cô bạn này rơi cả răng như vậy.

Chuyện thật như đùa: Cô gái ăn kẹo dừa rồi bị bay luôn cả răng giả! - Ảnh 2.

Gãy răng vì ăn kẹo dừa - câu chuyện tưởng đùa mà là thật

Chu Linh cho biết cô bạn sẽ đến gặp nha sĩ để tìm ra phương án giải quyết cho những chiếc răng của mình. Còn bây giờ thì cô bạn đang rao bán để thanh lí phần còn lại của gói kẹo dừa đã khiến mình gãy răng đấy! Có bạn nào muốn thử độ chắc của răng thì mua về ăn thử này!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày