Chuyên mục "Việc nhẹ lương cao": Công ty này sẵn sàng trả cho bạn 20 triệu "tiền tươi" chỉ cần ngồi xem đủ 30 phim Disney, nhưng không phải ai cũng có cơ hội

J.D, Theo Helino 22:17 01/11/2019

Cơ hội vẫn còn, nhưng đúng với tiêu chí "Việc nhẹ lương cao", nó cũng không dành cho tất cả mọi người đâu.

Trên đời này quả là có những công việc hết sức kỳ lạ, mà lại cực kỳ ra tiền. Chẳng hạn, có những công ty thực phẩm tuyển người về chỉ để ăn thử bánh mỳ xem có ngon không, lương 5 triệu mỗi ngày. Hay như công ty dưới đây, sẵn sàng trả cho bạn 20 triệu "tiền tươi" mà việc duy nhất bạn cần phải làm là... ngồi xem phim Disney.

Chuyên mục Việc nhẹ lương cao: Công ty này sẵn sàng trả cho bạn 20 triệu tiền tươi chỉ cần ngồi xem đủ 30 phim Disney, nhưng không phải ai cũng có cơ hội - Ảnh 1.

Này mình, 20 triệu kìa...

Nghe hấp dẫn đúng không? Có ai nghĩ rằng chúng ta có thể kiếm được một công việc cả ngày chỉ cần ngồi trước màn hình TV xem phim, mà vẫn ra tiền cơ chứ? Vậy mà nó có thật đấy, do trang web Reviews.org tổ chức.

Đây là một trang web cung cấp dịch vụ công nghệ cho gia đình (internet, truyền hình, điện thoại...) tại Mỹ. Lần này nhân sự kiện Disney ra mắt dịch vụ Disney+ vào ngày 12/11 tới đây, công ty quyết định sẽ chọn lấy một vài người hâm mộ cùng tham dự. Nếu may mắn được chọn thì bạn chỉ cần xem đủ 30 tvshows hoặc phim của Disney trong 30 ngày kế tiếp, công ty sẽ trả cho bạn khoản tiền là 1000 USD - tương đương hơn 23 triệu đồng tiền Việt.

Chuyên mục Việc nhẹ lương cao: Công ty này sẵn sàng trả cho bạn 20 triệu tiền tươi chỉ cần ngồi xem đủ 30 phim Disney, nhưng không phải ai cũng có cơ hội - Ảnh 2.

Đi tìm 20 triệu nào anh em

Quả là việc nhẹ lương cao thực sự. Tuy nhiên đúng với tính chất "Việc nhẹ lương cao" từ trước đến nay, cơ hội không dành cho tất cả mọi người.

Trước tiên bạn phải đủ 18 tuổi. Thứ hai, bạn phải là một công dân Mỹ. Ngoài ra, bạn cần phải chứng minh bản thân là một ứng viên phù hợp: phải thực sự đam mê, là fan cứng của các sản phẩm từ Disney. Bởi vậy, có một số điều kiện bạn phải đáp ứng khi nộp hồ sơ xét tuyển:

1. Nộp kèm 1 video đánh giá về một phim Disney yêu thích nhất.

2. Bản tự thuật, giải thích vì sao bạn chính là ứng viên phù hợp nhất cho công việc này.

Nếu bạn đáp ứng đủ các yêu cầu trên thì có tin mừng cho bạn đây: có đến 5 suất dành cho 5 người may mắn lận. Ngoài ra thì bên cạnh $1.000 tiền mặt, những người may mắn sẽ được 1 năm đăng ký miễn phí dịch vụ Disney+, cùng một bộ quà tặng để giúp trải nghiệm xem phim trở nên thú vị hơn. Chúng bao gồm 1 chiếc chăn, 4 ly nước và một túi đựng bỏng ngô.

Chuyên mục Việc nhẹ lương cao: Công ty này sẵn sàng trả cho bạn 20 triệu tiền tươi chỉ cần ngồi xem đủ 30 phim Disney, nhưng không phải ai cũng có cơ hội - Ảnh 4.

Hạn cuối cùng để nộp hồ sơ là vào 7/11/2019. Nếu bạn đang sống ở Mỹ thì còn chờ gì nữa, công việc mơ ước là đây đúng không?

Tham khảo: BS, VT.co 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm