"Bóng hồng" bên cạnh Tổng thống Trump: Mỹ nhân vạn người mê, từ sao phim Disney trở thành trợ lý báo chí đắc lực

Diệp Lục, Theo Helino 19:41 05/07/2019

Caroline Sunshine là một bóng hồng nổi tiếng khác của Tổng thống Trump, làm việc tại Nhà Trắng với vị trí là trợ lý báo chí.

Vào năm 2018, thông tin Caroline Sunshine, từng là diễn viên nổi tiếng có hàng trăm nghìn người hâm mộ, được bổ nhiệm làm trợ lý báo chí của Tổng thống Donald Trump đã khiến giới truyền thông Mỹ bùng nổ.

Caroline Sunshine sinh năm 1995, trở thành một trong những trợ lý của Tổng thống Mỹ khi chỉ mới 22 tuổi khiến nhiều người kinh ngạc và ngưỡng mộ. Mặc dù vậy, cũng có nhiều lời gièm pha khi cho rằng Caroline Sunshine không đáp ứng được những tiêu chuẩn cần thiết tại vị trí mà cô đảm nhận và nhiều người cho rằng cô đã đi "cửa sau" để được nhận vị trí đó.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, để đến được vị trí vạn người mơ ước đó, Caroline Sunshine đã trải qua một chặng đường không hề êm đềm. Cô gái 23 tuổi này sinh tại Snellville, Georgia sau đó gia đình cô chuyển đến Quận Cam, California.

Bóng hồng bên cạnh Tổng thống Trump: Mỹ nhân vạn người mê, từ sao phim Disney trở thành trợ lý báo chí đắc lực - Ảnh 1.

Caroline Sunshine trở thành trợ lý báo chí cho Tổng thống Mỹ khi 22 tuổi.

Bóng hồng bên cạnh Tổng thống Trump: Mỹ nhân vạn người mê, từ sao phim Disney trở thành trợ lý báo chí đắc lực - Ảnh 2.

Caroline Sunshine chụp ảnh cùng gia đình.

Cô bắt đầu học ballet từ năm 3 tuổi, có vai diễn đầu tiên khi đang học mẫu giáo. Cô gái xinh đẹp này cũng từng có thời gian dài tham gia sân khấu kịch địa phương.

Vào năm 2010, Caroline chính thức trở thành "gà nhà" của hãng Disney khi cô góp mặt tham gia diễn xuất trong series Shake It Up với vai diễn Tinka Hessenheffer - một sinh viên nước ngoài đến từ một quốc gia châu Âu. Cô có giọng nói kỳ lạ, gu thời trang độc đáo.

Vẻ với ngoài xinh như thiên thần, Caroline được chọn làm gương mặt đại diện cho thương hiệu nước hoa Puppy Love 4 Girlz vào năm 2011. Cùng năm đó, cô gái 16 tuổi được bình chọn vào danh sách "Top 16 Under 16" của tạp chí Dream Magazine.

Bóng hồng bên cạnh Tổng thống Trump: Mỹ nhân vạn người mê, từ sao phim Disney trở thành trợ lý báo chí đắc lực - Ảnh 3.

Caroline trong series Shake It Up.

Bóng hồng bên cạnh Tổng thống Trump: Mỹ nhân vạn người mê, từ sao phim Disney trở thành trợ lý báo chí đắc lực - Ảnh 4.

Caroline sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, có hàng trăm nghìn người hâm mộ.

Mặc dù tham gia diễn xuất và theo đuổi nghệ thuật nhưng cô gái 23 tuổi này vẫn đặt mục tiêu học tập lên hàng đâu. Vào năm 2013, dù sự nghiệp điện ảnh đang thăng hoa nhưng Caroline vẫn quyết định vào đại học. Ngôi trường mà cô theo học là Claremont McKenna College, chuyên ngành Kinh tế và Quan hệ quốc tế. Từ đây, Caroline bắt đầu hạn chế đóng phim. Bộ phim cuối cùng mà cô tham gia là Mommy, I didn't do it vào năm 2017. Đây cũng là thời điểm Caroline "bén duyên" với chính trị.

Lindsay Walters, đại diện phát ngôn của Nhà Trắng, chia sẻ với CNN rằng Caroline hoạt động rất tích cực với vai trò cộng tác viên cho Model United Nations (Mô hình Liên Hợp Quốc) và American Enterprise Institute (Viện Doanh nghiệp Mỹ). Trước khi làm việc tại Nhà Trắng, Caroline cũng có thời gian làm thực tập sinh cho văn phòng của Kevin McCarthy, Trưởng Ủy ban Quốc gia Cộng đồng Cao đẳng và Đảng Cộng hòa California.

Bóng hồng bên cạnh Tổng thống Trump: Mỹ nhân vạn người mê, từ sao phim Disney trở thành trợ lý báo chí đắc lực - Ảnh 5.
Bóng hồng bên cạnh Tổng thống Trump: Mỹ nhân vạn người mê, từ sao phim Disney trở thành trợ lý báo chí đắc lực - Ảnh 6.
Bóng hồng bên cạnh Tổng thống Trump: Mỹ nhân vạn người mê, từ sao phim Disney trở thành trợ lý báo chí đắc lực - Ảnh 7.
Bóng hồng bên cạnh Tổng thống Trump: Mỹ nhân vạn người mê, từ sao phim Disney trở thành trợ lý báo chí đắc lực - Ảnh 8.
Bóng hồng bên cạnh Tổng thống Trump: Mỹ nhân vạn người mê, từ sao phim Disney trở thành trợ lý báo chí đắc lực - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, cô từng tham gia vào AEI, một trong những tổ chức tư vấn lâu đời nhất ở Washington. Sứ mệnh của tổ chức này là "bảo vệ các nguyên tắc, cải tiến các thể chế tự do Mỹ và chính phủ, chủ doanh nghiệp tư nhân, quyền tự do cá nhân và trách nhiệm của quốc gia, chủ động bảo vệ và có hiệu quả các chính sách đối ngoại, trách nhiệm chính trị và tranh luận cởi mở".

Hiện tại, ở tuổi 23, Caroline trở thành trợ lý báo chí đắc lực của Tổng thống Mỹ, luôn xuất hiện nổi bật bằng vẻ đẹp hoàn hảo và sự năng nổ, tài giỏi của mình. Nhiều người tin rằng, Caroline sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường chính trị.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm