Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể phân tích mối quan hệ "chị em dâu" giữa Meghan và Kate

Diệp Lục, Theo Helino 11:00 27/05/2018

Thông qua những cử chỉ, ánh mắt giữa hai người, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể đã đọc vị được mối quan hệ chị em dâu của hoàng gia Anh.

Trước khi đám cưới của Hoàng tử Harry diễn ra, Công nương Kate đã có thời gian tiếp xúc và gặp gỡ với vị hôn thê của em trai chồng. Việc gia đình sẽ xuất hiện thêm thành viên mới là một việc trọng đại, đối với hoàng gia Anh lại là một dấu ấn quan trọng.

Chính vì vậy, mọi nhất cử nhất động của Meghan đều được chú ý, nhất là trong mối quan hệ với công nương Kate khi cả hai đều làm dâu của hoàng gia Anh. Mới đây, Blanca Cobb, một chuyên gia ngôn ngữ cơ thể đến từ Bắc Carolina đã công khai chia sẻ những phân tích của mình trong mối quan hệ đặc biệt này.

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể phân tích mối quan hệ chị em dâu giữa Meghan và Kate - Ảnh 1.

Cả hai cặp đôi đến tham dự lễ Giáng sinh tại nhà thờ St Mary Magdalene ở Norfolk vào tháng 12/2017.

Trong bức ảnh trên Meghan đã bước sau Hoàng tử Harry để cùng đi ngang hàng với Công nương Kate. Theo Cobb, điều này giúp họ có thể trò chuyện với nhau nhiều hơn. Meghan quay sang phía Kate với ánh mắt biết nói điều này thể hiện sự quan tâm và tôn trọng. Mặc dù Kate chỉ mỉm cười nhưng nó bộc lộ vẻ chân thực, không có gì là gượng ép hay căng thẳng.

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể phân tích mối quan hệ chị em dâu giữa Meghan và Kate - Ảnh 2.

Meghan khoác tay Hoàng tử Harry.

Trong bức ảnh này, Kate nhìn sang bên phải còn Meghan nhìn về phía Hoàng tử Harry. Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cho rằng họ chỉ là đang chú ý đến những thứ khác nhau, không có dấu hiệu thù địch gì giữa hai người phụ nữ. Ngón tay trái của Meghan khoác lên khuỷu tay phải của Hoàng tử Harry. Theo Cobb, đó có thể là sự lo lắng hay hồi hộp của Meghan khi xuất hiện trước mặt hàng triệu người.

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể phân tích mối quan hệ chị em dâu giữa Meghan và Kate - Ảnh 3.

"Thông thường chúng ta hay giao tiếp bằng mắt với những người bạn cảm thấy thoải mái. Khi bạn không thích họ, bạn sẽ không giao tiếp với họ", Cobb cho biết.

Trong bức ảnh trên có thể thấy, Meghan hơi cúi xuống, ánh mắt hướng nhìn chị dâu tương lai của mình. Có thể nhận ra là họ luôn quan tâm đến nhau với một khoảnh cách vừa phải.

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể phân tích mối quan hệ chị em dâu giữa Meghan và Kate - Ảnh 4.

Meghan cùng Kate tham gia một chương trình Hoàng gia cùng nhau vào tháng 2/2018 tại London, Anh.

Cobb lưu ý cách cả hai người phụ nữ đều cùng nhau giơ tay trái về phía khuôn mặt họ, đặt tay phải trong lòng và để chéo chân. "Khi cả hai cùng đồng điệu trong hành vi và cách ứng xử điều đó là dấu hiệu một mối quan hệ tốt. Bạn không bắt chước một người mà bạn không ngưỡng mộ hay tin tưởng", bà Cobb cho biết.

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể phân tích mối quan hệ chị em dâu giữa Meghan và Kate - Ảnh 5.

Công nương Kate mỉm cười với Meghan.

Trong bức ảnh trên, nụ cười của công nương Kate rất ngọt ngào. "Nụ cười rất thân thiện và chân thành, không phải là gượng ép. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy Kate đánh giá cao những gì Meghan đang nói", bà Cobb phân tích.

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể này cũng cho rằng nếu Kate đang giả vờ cười thì sẽ không nhìn thấy nếp nhăn ở khóe mắt. Chỉ khi bạn thực sự cười thì các cơ má mới hoạt động. "Không có nụ cười giả tạo ở đây, thay vào đó là một sự tôn trọng giữa hai người bạn".

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể phân tích mối quan hệ chị em dâu giữa Meghan và Kate - Ảnh 6.

Meghan mỉm cười nhìn Công nương Kate.

Trong khi biểu cảm trên khuôn mặt của Kate không được chụp trong bức ảnh này, Meghan đi về phía Kate với một nụ cười và nghiêng đầu cho thấy cô ấy cảm thấy hạnh phúc và tự tin, có lẽ vì cử chỉ quan tâm của Kate. "Dựa trên ảnh chụp này, có thể thấy mối quan hệ giữa Kate và Meghan đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ", chuyên gia ngôn ngữ cơ thể nói.

Qua việc phân tích một số hình ảnh, bà Cobb nhận định: "Thông qua nụ cười, ánh mắt và cử chỉ giao tiếp tôi tin rằng giữa họ có một mối quan hệ tôn trọng, thân thiện mà không có sự bất mãn hay xa cách nào. Họ đang trên một nền tảng vững chắc và dường như họ rất thoải mái với nhau".

Nguồn: Cosmopolitan

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm