Chuyên gia hoàng gia dự đoán những điều sẽ xảy ra vào năm 2024 với vợ chồng Harry và Meghan, sẽ có bất ngờ và cần nỗ lực

Minh Nhật, Theo Phụ nữ mới 16:05 12/01/2024

Chuyên gia hoàng gia đưa ra dự đoán về tương lai của vợ chồng Harry và Meghan Markle sau một năm 2023 đầy khó khăn.

Theo Geo News, vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã phải đối mặt với nhiều thăng trầm trong năm 2023. Tuy nhiên, một chuyên gia hoàng gia dự đoán rằng cặp đôi này có thể xoay chuyển tình thế, vớt vát lại danh tiếng nếu làm việc chăm chỉ.

Mùa hè năm 2023, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex phải đối mặt với khoảng thời gian khó khăn ở Hollywood. Có tin đồn về việc họ "bị bỏ rơi", đặc biệt là sau khi mất hợp đồng Spotify trị giá 20 triệu USD.

Hợp đồng giá trị "khủng" nhưng trong suốt 3 năm, Meghan chỉ sản xuất được 8 tập podcast. Vì vậy, thỏa thuận giữa nhà Sussex và Spotify chấm dứt vào giữa tháng 6/2023. Một giám đốc của Spotify thậm chí đã thẳng thắn gọi cặp vợ chồng là "những kẻ lười biếng".

Chuyên gia hoàng gia dự đoán những điều sẽ xảy ra vào năm 2024 với vợ chồng Harry và Meghan, sẽ có bất ngờ và cần nỗ lực - Ảnh 1.

Chuyên gia hoàng gia đã dự đoán về năm 2024 của Harry và Meghan.

Tin đồn không hay cũng liên tục bủa vây cặp đôi khi vào tháng 7, có những đồn đoán về trục trặc trong cuộc hôn nhân của họ. Một số nguồn tin tuyên bố Meghan lo lắng về nội dung cuốn hồi ký "Spare" của Harry. Sau đó, cặp đôi bắt tay vào con đường xây dựng sự nghiệp riêng khiến mối nghi ngờ của công chúng lại càng dâng cao. Người ta cho rằng Meghan mải mê tiệc tùng với bạn bè ở Los Angeles, còn Harry chỉ thích ở nhà và làm những việc riêng.

Mặc dù sự xuất hiện đầy tình tứ của cặp đôi tại sự kiện Invictus Games 2023 đã giúp đập tan tin đồn nhưng những câu chuyện tiêu cực lại nổi lên khi cuốn sách "Endgame" của tác giả Omid Scobie được phát hành vào cuối tháng 11/2023.

Chuyên gia hoàng gia dự đoán những điều sẽ xảy ra vào năm 2024 với vợ chồng Harry và Meghan, sẽ có bất ngờ và cần nỗ lực - Ảnh 2.

Phát biểu về vấn đề này, chuyên gia hoàng gia Mark Boardman nói với The Royal Observer: "Tin đồn về sự bất hòa với gia đình Beckhams và những lời châm chọc hài hước trong lễ trao giải Quả cầu vàng tạo thêm nhiều khó khăn cho hình ảnh của Harry và Meghan trước công chúng, cho thấy việc quan trọng mà họ cần làm đang ở phía trước.

Nếu hiểu được những động lực đó có thể ảnh hưởng như thế nào đến các lựa chọn cá nhân và nghề nghiệp của cặp đôi vào năm 2024, đây hứa hẹn sẽ là một cuộc thảo luận hấp dẫn".

Chuyên gia hoàng gia nói tiếp: "Chúng ta hãy nhìn về 12 tháng tới và tưởng tượng năm 2024 có thể sẽ diễn ra như thế nào đối với Công tước và Nữ công tước xứ Sussex. Nếu chọn tập trung vào một hướng cụ thể, cặp đôi này phải đối mặt với nhiều quyết định quan trọng mà không có lối thoát và lại gặp phải một thất bại khác".

Mark Boardman cho biết đối với cặp đôi "những tháng gần đây thật căng thẳng, chủ yếu là do những tin tiêu cực từ nhiều nguồn và quan trọng là ánh mắt không còn mấy thiện cảm từ công chúng và truyền thông thế giới".

Nhưng mặc dù đã trải qua một năm đầy thử thách, nhà báo này cho biết Công tước và Nữ công tước xứ Sussex vẫn có một số hy vọng, nếu không họ sẽ có "một năm nữa với kết quả không đáng kể".

Nguồn: Geo News

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày