Chuyên gia dinh dưỡng TH: Không ngừng sáng tạo từ dòng sữa tươi sạch Vì tầm vóc Việt

Quang Vũ, Theo Phụ nữ số 17:30 28/11/2023

Với khát khao nâng cao thể lực, tầm vóc và trí lực người Việt, là một chuyên gia dinh dưỡng, Tập đoàn TH luôn tiên phong sáng tạo, đổi mới, mang tới các sản phẩm thực phẩm, đồ uống tốt cho sức khỏe, vì sức khỏe cộng đồng.

Suốt hơn một thập kỷ, ngoài việc phát triển các sản phẩm từ sữa tươi sạch, đồ uống tốt cho sức khỏe, thực phẩm sạch… chuyên gia dinh dưỡng TH cũng không ngừng tiên phong, bám sát các chủ trương, chính sách, khởi xướng, đồng hành cùng Chính phủ và nhiều Bộ ban ngành để thực hiện các chương trình dài hơi vì sức khỏe học đường, vì tầm vóc Việt, như: chương trình Sữa học đường quốc gia, Chương trình Sức khỏe học đường quốc gia, đề án Dinh dưỡng người Việt…

Chuyên gia dinh dưỡng TH: Không ngừng sáng tạo từ dòng sữa tươi sạch Vì tầm vóc Việt - Ảnh 1.
Chuyên gia dinh dưỡng TH: Không ngừng sáng tạo từ dòng sữa tươi sạch Vì tầm vóc Việt - Ảnh 2.

Tập đoàn TH đã đặt nền móng cho ngành sữa tươi sạch, giúp tăng tỷ lệ sữa tươi trên thị trường từ 8% năm 2008 lên gần 60% năm 2022. TH cũng góp phần thúc đẩy xây dựng, ban hành các quy chuẩn, tiêu chuẩn trong ngành sữa, đấu tranh minh bạch hóa thị trường sữa, vì quyền lợi của người tiêu dùng.

Chuyên gia dinh dưỡng TH: Không ngừng sáng tạo từ dòng sữa tươi sạch Vì tầm vóc Việt - Ảnh 3.

Năm 2011, TH phối hợp với Viện dinh dưỡng Quốc gia nghiên cứu, thử nghiệm sữa tươi công thức bổ sung vi chất dinh dưỡng cho lứa tuổi học đường TH School Milk, đóng góp cơ sở để ban hành tiêu chuẩn sữa học đường.

Chuyên gia dinh dưỡng TH: Không ngừng sáng tạo từ dòng sữa tươi sạch Vì tầm vóc Việt - Ảnh 4.
Chuyên gia dinh dưỡng TH: Không ngừng sáng tạo từ dòng sữa tươi sạch Vì tầm vóc Việt - Ảnh 5.
Chuyên gia dinh dưỡng TH: Không ngừng sáng tạo từ dòng sữa tươi sạch Vì tầm vóc Việt - Ảnh 6.

Năm 2023, Viện dinh dưỡng TH hợp tác chiến lược toàn diện với các tổ chức dinh dưỡng uy tín trong nước và trên thế giới cho ra mắt sản phẩm dinh dưỡng công thức từ sữa tươi TH true FORMULA (*) tiên phong trên thị trường Việt Nam, mang lại nguồn dinh dưỡng vàng cho sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ của trẻ em lứa tuổi vàng (dưới 12 tuổi).

Chuyên gia dinh dưỡng TH: Không ngừng sáng tạo từ dòng sữa tươi sạch Vì tầm vóc Việt - Ảnh 7.

Đến nay, danh mục sản phẩm của TH nối dài với hơn 160 sản phẩm từ sữa tươi sạch và đồ uống tốt cho sức khỏe. Mỗi sản phẩm của chuyên gia dinh dưỡng TH là một bước tiến trên hành trình Vì sức khỏe cộng đồng, với khát khao phụng sự Vì tầm vóc Việt, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tự hào thương hiệu quốc gia, chất lượng quốc tế.

(*) Sản phẩm dinh dưỡng công thức từ sữa tươi cho trẻ trên 2 tuổi TH true FORMULA

Tên công ty chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm: Công ty cổ phần Sữa TH

Địa chỉ: Xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.