"Chuyên gia biết tuốt" tiết lộ Galaxy S9 sẽ có giá tận 1000 euro, vượt cả mức 1000 USD của iPhone X

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 12:22 23/02/2018

Liệu có đúng là iPhone X đắt 1000 USD vẫn chưa đủ đọ với cái mác 1000 euro của thế hệ Galaxy S9 lần này?

Chỉ còn vài ngày nữa là sẽ đến sự kiện giới thiệu, ra mắt thế hệ Galaxy S9 đang thu hút rất nhiều sự tò mò của fan công nghệ. Tuy nhiên, cấu hình và một vài điểm đặc biệt thì cũng ít nhiều bị rò rỉ rồi, dù là chưa chính thức, nhưng riêng giá tiền là thứ quan trọng không kém thì mãi đến bây giờ mới có chút manh mối.

Cụ thể, nguồn tin từ "chuyên gia biết tuốt" về những lần Samsung ra mắt phiên bản mới - Evan Blass - đã cho biết giá thành tối đa mà Samsung đặt ra lần này có thể lên đến tận hơn 1000 euro, chứ không phải gần 1000 USD như iPhone X nữa.

Chuyên gia biết tuốt tiết lộ Galaxy S9 sẽ có giá tận 1000 euro, vượt cả mức 1000 USD của iPhone X - Ảnh 1.

Cụ thể, phiên bản Galaxy S9 được cho là xuất phát từ 841 euro, còn Galaxy S9+ khởi điểm với 997 euro. Nếu quy đổi ra đồng tiền Mỹ hiện tại, đó sẽ lần lượt là 1.038 USD cho một chiếc S9, và 1.229 USD cho một chiếc S9+. Nếu sự thật đúng là như vậy, iPhone X của Apple sẽ bị soán ngôi smartphone đắt đỏ nhất thế giới ngay lập tức khi mà phiên bản 256GB cao nhất cũng chỉ là 1.149 USD.

Chuyên gia biết tuốt tiết lộ Galaxy S9 sẽ có giá tận 1000 euro, vượt cả mức 1000 USD của iPhone X - Ảnh 2.

Giá cao nhất của iPhone X tại thị trường Mỹ là 1149 USD.

Dù vậy, vẫn chưa rõ mức giá trên được tính ở bên trong hay ngoài lãnh thổ Mỹ, vì nếu là ở ngoài, nó sẽ bao gồm thêm một mức thuế, thường là khoảng 20% cho các nước châu Âu và cao thấp tùy các khu vực khác. Nếu đây là thống kê ở ngoài, chúng ta có thể hy vọng thế hệ S9 cũng chỉ có giá ngang bằng hoặc hơn chút so với iPhone X mà thôi. Hơn nữa, Samsung cũng chưa xác nhận thông tin này, dù trong quá khứ thì Evan Blass là một cái tên khiến rất nhiều người nể phục vì sự uy tín trong lời nói tiết lộ của mình.

25/2 sẽ là ngày khởi đầu cho sự kiện quan trọng này của Samsung và còn nhiều sự góp mặt của các thương hiệu quen thuộc khác nữa. Nhưng tất nhiên là phần lớn các con mắt vẫn đang đổ dồn vào ông lớn công nghệ xứ Hàn này, cho nên hãy cùng chờ đợi và chuẩn bị tinh thần theo dõi nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có

    Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có "số má" nổi đóa
  • Đọc thêm