Chuyện buồn cười này sẽ xảy ra khi dàn nam thần nhà bạn đã lầy lại còn mê Tom và Jerry!

JC, Theo Helino 16:44 19/02/2019

Cư dân mạng Trung Quốc lại được một phen không thốt nên lời vào đúng dịp Tết Nguyên Tiêu, khi bốn nam diễn viên thuộc Gia Hành, công ty chủ quản của Dương Mịch quyết định chơi lớn bằng màn cosplay Tom và Jerry.

Gà nhà công ty quản lí của Dương Mịch nổi tiếng là nhóm nghệ sĩ có tính "siêu nhây", nhưng lầy như thế nào thì phải xem đến clip khoe độ hài hước sau đây, thiên hạ mới "trầm trồ". Bên cạnh vẻ điển trai trong phim, thì "độ điên" của bốn nam thần của Gia Hành: Cao Vỹ Quang, Trương Bân Bân, Trương Vân QuangLưu Nhuế Lân cũng tỉ lệ thuận với nhan sắc trên gương mặt. Bằng chứng là mới đây, dàn cực phẩm trai đẹp của Gia Hành đã cùng nhau cosplay Tom và Jerry, như một lời tri ân đến người hâm mộ vào dịp Tết Nguyên Tiêu.

Trai đẹp Gia Hành nhái "Tom & Jerry"

Cao Vỹ Quang là người bày trò đầu tiên.

Thứ hai là nam diễn viên Trương Vân Long.

Thứ ba là trai đẹp "phi công" của Lâm Y Thần trong Tiểu Nữ Hoa Bất Khí, Trương Bân Bân.

Người cuối cùng là Lưu Nhuế Lân.

Chuyện là mấy nay trên mạng xã hội chia sẻ video "chế" lớn nhất Trung Quốc, cư dân mạng đang điên đảo với đoạn nhạc nền và dáng đi của chú mèo Tom trong Tom và Jerry. Trong tập anh chị em họ của Jerry, sự xuất hiện của cô em họ chú chuột Jerry với bộ trang phục màu con ong đã cho Tom "ăn hành sấp mặt". Để đối phó với người bà con này, Tom đã kêu gọi những người anh em "bạn chú" của mình về xử người họ hàng của chú chuột Jerry láu cá. Điểm nhấn của phần này là dáng đi "ngực tấn công - mông phòng thủ" của anh em chú mèo Tom.

Đây chính xác là chính ảnh cosplay của trai đẹp nhà Gia Hành.

Cái kết siêu đắng của họ nhà mèo trong phim.

Tập phim Anh chị em họ của Jerry "Tom và Jerry"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm