Chuyện ăn vặt ở công sở: bạn đã từng nghĩ đến những món này chưa?

Gà, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 18/01/2019

Ăn vặt bây giờ đâu chỉ là những món cũ kỹ như xoài dầm, trà sữa... có tới 5 lựa chọn mới lạ khác mà bạn có thể tham khảo ngay trong list sau đây.

Cứ đến tầm xế chiều, dân văn phòng lại bắt đầu hò nhau đi tìm đồ ăn vặt để khỏa lấp chiếc bụng đói. Tuy nhiên, ăn vặt ở văn phòng mà chỉ nghĩ tới những món cũ kỹ như ô mai, cóc dầm hay trà sữa... thì có phần hơi hạn chế. Hãy thử làm mới list đồ ăn vặt tại văn phòng của bạn bằng loạt món hấp dẫn sau đây nhé!

Gà Nuggets (Burger King)

Nổi tiếng với những phần burger có thể "cắn ngập răng", nhưng ít ai nghĩ tới việc lựa chọn Burger King làm nơi mua đồ ăn vặt ở văn phòng. Ăn vặt buổi chiều thì chỉ thèm mấy món ngồi lai rai, nhâm nhi và nhỏ gọn để có thể cầm tay ăn được luôn. Zoom sâu vào menu của Burger King, bạn sẽ thấy có sự xuất hiện của những phần gà nuggets đầy đặn và cực đúng với tiêu chí ăn vặt.

Một phần gà này sẽ gồm 3 miếng, 4 miếng hoặc 6 miếng, to tầm 2 đốt ngón tay chụm vào chứ không quá nhỏ. Gà ở Burger King được chiên ráo dầu, không bị ngấm mỡ nên ăn cũng bớt ngán hơn hẳn.

Gà Nuggets (6 miếng)

Địa chỉ: Burger King

Giá: 40k (đặt trên GO-VIET được giảm 50% còn 20k)

Tham khảo thông tin ngay tại đây.

NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN LÊN ĐẾN 50%. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG 5KM.

Dimsum các loại (Meiwei)

Nếu bạn là một người đam mê đồ ăn Trung Hoa thì sao không nghĩ tới chuyện order một loạt dimsum về nhâm nhi tại văn phòng nhỉ? Check ngay menu của Meiwei có rất nhiều loại dimsum như há cảo, xíu mại tôm, sủi cảo ngọc bích, bánh bao Thượng Hải...

Nguồn ảnh: @mai.mai.162, @linhchimm.

Đặc biệt, Meiwei cũng hỗ trợ ship hàng đi muôn nơi nên giờ chỉ cần ngồi yên tại văn phòng cũng có cả đống dimsum xuất hiện trước mặt. Vì là đồ tươi nên khi đặt hàng thì quán mới bắt đầu làm, do vậy khó tránh cảnh phải đợi chờ hơi lâu một chút. Bù lại, nếu gom một hội khoảng 5 - 6 người cùng ăn món này thì tính ra bữa ăn vặt xế chiều cũng chỉ tốn khoảng vài chục mà có thể lựa chọn đủ loại dimsum để nhâm nhi ăn vặt.

Dimsum các loại

Địa chỉ: Meiwei

Giá: 40k - 100k (đặt trên GO-VIET được giảm 20%)

Tham khảo thông tin ngay tại đây.

NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN LÊN ĐẾN 50%. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG 5KM.

Thịt heo nướng xiên + xôi Lào (Khao Lao)

Khao Lao vốn nổi tiếng với các món Lào như cá sốt cay Viêng Chăn, chả giò sầu riêng, lạp vịt, Tằm Mặc Hùng... nhưng nếu để ăn vặt thì có vẻ không hợp lắm. Thế nhưng, nếu check kỹ menu của Khao Lao, bạn sẽ thấy phần thịt heo nướng xiên + xôi Lào lại rất hợp lý để nạp năng lượng cho buổi chiều.

Xôi Lào là một trong những món đặc trưng ở xứ sở Triệu Voi. Cái hấp dẫn của xôi Lào là lớp gạo dẻo, thơm bùi pha chút vị ngọt ngậy. Đi kèm với xôi Lào là những xiên thịt heo nướng đậm đà, được tẩm ướp theo công thức riêng nên có hương vị mới mẻ, hấp dẫn hơn. Ngồi lai rai cùng đồng nghiệp, chuyện trò đôi ba câu đã thấy bụng lưng lửng, đủ để tiếp thêm năng lượng làm việc cho buổi chiều rồi đó.

Thịt heo nướng xiên + xôi Lào

Địa chỉ: Khao Lao

Giá: 130.900đ (đặt trên GO-VIET được giảm 20% còn 104.720đ)

Tham khảo thông tin ngay tại đây.

NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN LÊN ĐẾN 50%. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG 5KM.

Bánh nướng mật ong (Popeyes Chicken)

Thay vì order những phần gà "xôi thịt" về ăn vặt tại văn phòng thì tại sao bạn không nghĩ tới chuyện mua bánh nướng mật ong ở Popeyes về ăn vặt buổi chiều? Loại bánh này là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại Popeyes nhờ lớp vỏ giòn ngọt vừa miệng.

Nguồn ảnh: @lilfoodietina, @daothanhtu2706.

Ở Popeyes có bán bánh nướng mật ong đơn chiếc hoặc bán theo set 4 cái. Ngoài ra, bạn cũng có thể order combo gồm gà + khoai + bánh ăn chung với đồng nghiệp buổi trưa và giữ lại bánh nướng mật ong để nhâm nhi ăn vặt tầm xế chiều cũng rất hợp lý mà lại vô cùng tiết kiệm.

Bánh nướng mật ong

Địa chỉ: Popeyes Chicken

Giá: 29k (đặt trên GO-VIET được giảm 50%)

Tham khảo thông tin ngay tại đây.

NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN LÊN ĐẾN 50%. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG 5KM.

Bánh mochi (Mochi Sweet)

Không quá mới nhưng chọn bánh mochi để ăn vặt buổi chiều tại văn phòng cũng là một lựa chọn khá hay ho. Bánh mochi ở Mochi Sweet có phần vỏ dẻo, kem thơm, không bị ngọt quá. Dù giá hơi cao nhưng "đắt xắt ra miếng", thỉnh thoảng ăn một lần cũng được.

Nguồn ảnh: @mochisweetsvn, @huyentrang21592.

Với thời tiết Sài Gòn oi bức, order một phần mochi về nhâm nhi ăn vặt buổi chiều thì bảo đảm mọi cái nóng đều được xua tan ngay. Set bánh mochi thường có khoảng 4 - 6 bánh một hộp, có rất nhiều vị cho bạn lựa chọn như anh đào, kem sầu riêng, việt quất, dâu, hạt dẻ, chanh...

Chuyện ăn vặt ở công sở: bạn đã từng nghĩ đến những món này chưa? - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: @phuogphuong.

Bánh mochi

Địa chỉ: Mochi Sweet

Giá: 35k - 40k

Tham khảo thông tin ngay tại đây.

NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN LÊN ĐẾN 50%. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG 5KM.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm