Chuyển 70 triệu đồng, cho thầy "rởm" quan hệ tình dục 2 lần để... giải trừ tà ma

Long Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 14:54 12/05/2020

Giả làm “thầy pháp”, thấy nạn nhân tin tưởng, Quân đã liên tiếp lừa đảo và nhận gần 70 triệu đồng của nạn nhân. Ngoài ra, nạn nhân cũng bị Quân lừa để quan hệ tình dục 2 lần để “giải trừ tà ma”.

Ngày 11/5, CQĐT Công an quận Hoàng Mai, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã khởi tố đối tượng Nguyễn Mạnh Quân (SN 1987, trú tại huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ), để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chuyển 70 triệu đồng, cho thầy rởm quan hệ tình dục 2 lần để... giải trừ tà ma - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Mạnh Quân đã bị lực lượng chức năng bắt giữ sau nhiều lần lừa đảo.

Kết quả điều tra cho thấy, đầu tháng 4/2020, qua mạng xã hội, chị N. (trú tại Hà Nội) nghe nhiều người giới thiệu nên quen biết với Quân và thường kể lại triệu chứng của bản thân rằng thường xuyên bị mệt mỏi, tính khí thất thường và hay bị thay đổi sắc mặt theo giờ.

Lợi dụng tâm lý bất ổn của chị N., Quân đã nhận mình là "thầy pháp" và nói rằng chị có tiền duyên kiếp trước, có "vong" theo phá rối và làm ảnh hưởng đến cuộc sống, nên cần phải giải trừ.

Đến ngày 6/4, chị N. đã chuyển 2 triệu đồng cho Quân qua tài khoản ngân hàng để làm lễ. Nhận thấy chị N. tin tưởng, Quân đã tiếp tục yêu cầu nạn nhân chuyển 3 triệu đồng để mua đồ lễ và được nạn nhân đồng ý.

Chưa chịu dừng lại, Quân tiếp tục thông báo với chị N. rằng vẫn còn nhiều "vong" đeo bám nên chị N. phải nộp hơn 38 triệu đồng để làm lễ. Sau nhiều lần lừa đảo, Quân đã nhận gần 70 triệu đồng của nạn nhân.

Sau nhiều lần lừa đảo thành công, Quân nảy sinh ý đồ bệnh hoạn và cho rằng chị N. phải cho quan hệ tình dục để "giải trừ tà ma" nếu không sau này lấy ai hoặc quan hệ tình cảm với ai sẽ bị… chết yểu.

Do lo sợ, chị N. đã tin lời "thầy pháp rởm", trong các ngày 8 và 15/4, chị N. đã cho Quân quan hệ tình dục để "giải trừ tà ma". Sau nhiều lần lừa đảo, Quân vẫn chưa thoả mãn lòng tham và tiếp tục dùng chiêu trò doạ "ma quỷ" để vòi vĩnh thêm 15 triệu đồng nữa. Lúc này chị N. mới nhận ra mình đã bị lừa nên đến cơ quan Công an trình báo.

Đến tối 7/5, khi "thầy pháp" đến gặp chị N. để nhận tiền thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • H'Hen Niê “tức nước vỡ bờ” vì liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Khánh Vân: "Hen thấy mọi người ác khẩu ghê gớm"

    Bị antifan liên tục đặt điều, H'Hen Niê đã lên tiếng cho biết cô chỉ muốn những điều tốt nhất cho đàn em và sẽ không để ai làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình.
  • Đọc thêm