Chuyện 2 con boss lầy: Mèo Sphynx nhẵn thín nhưng lại bị tắc lông chó trong ruột vì nghịch không biết điểm dừng

Mai Mai, Theo Helino 18:08 13/04/2018

Con boss chó lần trước thì bị trêu khi mỗi con 1 chuồng, lần này thì bị lôi ra liếm hói cả lông vì boss mèo thích thế.

Clip cưỡng "liếm" do cô chủ nhỏ Phương Hiền đăng tải.

Chắc hẳn các bạn chưa quên clip ghi lại cảnh chú mèo sphynx và chú chó bull Pháp bị nhốt riêng vì quá nghịch vẫn có cố tình trêu nhau. Tưởng như thế là hết chuyện, nhưng hôm nay cô chủ Phương Hiền của hai "con giời" lại tiếp tục đăng tải 1 đoạn clip nữa mà cô bạn ghi được lên group Đảo Mèo trên Facebook kèm theo dòng trạng thái:

"Nuôi mèo không lông vẫn có khả năng bị tắc lông như thường các sen nhé. Nó liếm hói cả lông con chó nhà em luôn".

Chuyện là chắc hẳn ai cũng biết mèo thì hay thích liếm lông, mà không phải tự nhiên thích thế đâu nhé, tất cả đều có nguyên do của nó. Bởi mèo thường dành đến tận 10% khả năng vận động của mình để liếm lông với hy vọng có 1 bộ lông thật đẹp và sạch sẽ, phần lớn việc này chỉ xảy ra với những chú mèo có lông, chứ em sphynx này thì chắc không có lông nên không liếm. 

Thế nhưng không, "quàng thượng" còn có một chú bạn bull Pháp bên cạnh nên không hề thuận theo lẽ tự nhiên. Ghê gớm hơn là mèo ta chỉ bé bằng nửa chú bull mà lại làm chú phải nằm im chịu trận.

Chuyện 2 con boss lầy: Mèo Sphynx nhẵn thín nhưng lại bị tắc lông chó trong ruột vì nghịch không biết điểm dừng - Ảnh 2.

Bộ mặt của 2 con giời.

Hiền chia sẻ thêm: "Từ khi hai đứa về nhà, mèo được 2 tháng, chó được 4 tháng đã quấn quýt chơi với nhau như vậy rồi, chúng chưa bao giờ đánh cắn nhau".

Chỉ ít phút sau khi đăng tải bài viết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, nhất là những người yêu mèo. Dự là hai em này sẽ tiếp tục phá đảo MXH một thời gian dài.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm