Clip vui: Đã bị nhốt vì tội phá phách, hai con boss lầy lội vẫn cố trêu nhau dù mỗi đứa 1 chuồng

Mai Mai, Theo Helino 12:13 03/04/2018

Sen ngây thơ cứ nghĩ nhốt riêng có thể chia cắt được tình bạn của boss, nhưng làm gì có chuyện đấy!

Cảnh chú mèo cố tình trêu nhau.

Câu chuyện về những con boss không phải là hiếm, từ chuyện chúng ăn vụng của sen, tha về những con vật đáng sợ, thông minh, dễ thương... đều đủ cả. Thế nhưng hôm nay có 2 con boss đang nổi tiếng trên MXH Facebook vì nghịch ngợm và quá lầy lội. 

Đoạn clip được một bạn nữ có tài khoản Phương Hiền đăng tải trong nhóm kín Đảo Mèo, ghi lại cảnh một chú mèo sphynx và một chú chó bull Pháp đang bị nhốt trong lồng kèm theo dòng trạng thái "Khi hai bạn bị nhốt vì quá nghịch". Nhưng điều đáng nói ở đây chính là biểu cảm của boss mèo ở lồng trên, dù đã bị nhốt vào lồng vì quá nghịch mà vẫn cố tình tìm bạn để chơi, thò tay xuống dưới "cà khịa" chú chó bull Pháp.

Clip vui: Đã bị nhốt vì tội phá phách, hai con boss lầy lội vẫn cố trêu nhau dù mỗi đứa 1 chuồng - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip.

 Ngay sau khi được đăng tải, cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú với bài đăng của Phương Hiền. Vốn dĩ xưa nay chó mèo thường không hoà thuận với nhau, chúng không cắn nhau đã là điều hiếm thấy chứ chẳng nói gì đến cả chơi đùa với nhau như thế này.

Nghịch quá bị nhốt vào lồng thì là chuyện bình thường nhưng bị nhốt rồi mà còn cố cào tìm bạn chơi thì đúng là cạn lời. Cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận bên dưới clip hai con boss dễ thương này, cùng điểm qua 1 số bình luận nổi bật:

"Nhìn mặt boss mèo như muốn nói: "Con sen kia, mày nghĩ nhốt trẫm vào lồng là ngăn cách được tình yêu của trẫm với bạn à? Nhầm rồi nghe" vậy. Ha ha", tài khoản Chin Chin dí dỏm viết.

Facebook Thành Đạt cũng để lại bình luận: "Đã bị nhốt vào lồng vì tội nghịch ngợm, vào lồng lại tiếp tục nghịch. Lầy thế cơ mà. Chú bull nhìn mặt tội ghê cơ, chắc là sợ".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ước mơ của người phụ nữ tật nguyền bị cưỡng bức đến mang thai

    Ông trời lấy đi của chị Phương cái này, nhưng sẽ lại bù đắp cái khác.
  • Đọc thêm