Chương trình truyền hình thực tế không dành cho người đẹp

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 22/02/2019

Bạn có không tự tin với nhan sắc thì sau khi tham gia chương trình “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời” vẫn có cơ hội “hóa thiên nga”. Bạn tin không?

"Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời" - chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm nhân vật tham gia hành trình PTTM 2019 chính thức khởi động. Tham dự chương trình các thí sinh tham gia cuộc thi thể hiện tài năng cá nhân trước hội đồng ban giám khảo để giành lấy giải thưởng phẫu thuật thẩm mỹ lên đến 500 triệu đồng mỗi tập. Đặc biệt tại mỗi tập số lượng người được lựa chọn không giới hạn.

Có người từng nói: "Vì cuộc đời chỉ có 1 lần để sống với ước mơ. Nếu không dám thay đổi để thực hiện thì đã thua ngay từ vạch xuất phát". Với "Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời" cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Cơ hội luôn dành cho tất cả mọi người, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên đều có thể tham gia. Không phân biệt nam nữ, chỉ cần bạn đủ tự tin để thể hiện tài năng và nắm bắt lấy tương lai của chính mình.

Chương trình truyền hình thực tế không dành cho người đẹp - Ảnh 2.

Truyền hình thực tế "Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời" hành trình tìm kiếm gương mặt PTTM 2019

Đăng ký tham gia "Thay nhan sắc - Đổi cuộc đời" 2019, thí sinh không chỉ có cơ hội "thay diện mạo" mà còn được thể hiện tài năng của bản thân và nhận được những định hướng cho tương lai. Được nhận được tư vấn và thăm khám trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp. Nơi đây, bạn được bày tỏ và được hiện thực hóa "ước mơ của tôi".

Chương trình truyền hình thực tế không dành cho người đẹp - Ảnh 3.

Hội đồng ban giam khảo – Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp: Makeup Artist Bul Nguyễn; Thạc sĩ – Bác sĩ Nha khoa Đặng Thu Hương; Thạc sĩ – Bác sĩ tạo hình thẩm mỹ Tống Hải cùng giám khảo khách mời đầy bí ẩn.

Là chương trình truyền hình thực tế, vì thế mọi thông tin cuộc thi và hành trình thẩm mỹ của Thí sinh luôn được đưa tin đầy đủ, chính xác và cập nhật nhanh nhất. Cùng với đó, quá trình tuyển chọn thí sinh đều được các vị ban giám khảo tuyển chọn trực tiếp công khai qua các vòng thẩm định.

"Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời"  luôn mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất, trao cơ hội thay đổi cuộc đời đến cho các tài năng Việt. Nếu bạn có ước mơ nhưng bị cản trở bởi rào cản nhan sắc thì hãy tham gia chương trình ngay.

Nhanh tay gửi hồ sơ đăng kí tham gia về cho BTC của chương trình để nhận được cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 100% đến từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Đăng ký trực tiếp tại http://www.thaynhansacdoicuocdoi.vn/ hoặc qua fanpage www.facebook.com/ThaynhansacĐoicuocdoi.

Vì cơ hội là không chờ đợi, hãy nhanh tay lên để có cơ hội hóa thành "thiên nga" xinh đẹp nào! Chương trình được chiếu trên kênh Hà Nội 1 lúc 10h ngày thứ 7 và livestream khung 20h tại Beatvn, các bạn cùng theo dõi nhé.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm