Chương trình “Thắp sáng ước mơ xanh 2019”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 29/05/2019

“Thắp Sáng Ước Mơ Xanh” là chương trình được Công ty CP Tập đoàn Thời trang Thái Tuấn tổ chức. Thông qua chương trình, Thái Tuấn dành những phần quà vải áo dài trắng mang nhãn hiệu Lencii trao tặng đến các em nữ sinh vượt khó và có thành tích học tập tốt trong lễ tổng kết niên học tại các trường THPT và THCS trên cả nước.

Chương trình “Thắp sáng ước mơ xanh 2019” - Ảnh 1.

Với sự trở lại của chương trình này, năm 2019 Thái Tuấn tiếp tục trao gần 2,000 phần quà đến hơn 50 trường trên toàn quốc, mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn của các em nữ sinh, đồng thời đóng góp một phần nhỏ bé của mình trong việc chung tay góp sức cho các hoạt động quan tậm đến xã hội, đến cộng đồng, nhằm khuyến khích tinh thần học tập và vượt khó của các em học sinh, những mầm non tương lai của đất nước.

Chương trình “Thắp sáng ước mơ xanh 2019” - Ảnh 2.

Bên cạnh những phần quà vải, Thái Tuấn còn trao tặng thêm 40 học bổng cho các em nữ sinh với trị giá 1.000.000 đồng/phần tại một số Trường trọng điểm. Tổng giá trị quà tặng và học bổng lên đến gần 900 triệu đồng.

Trải qua 26 năm hình thành và phát triển, với trách nhiệm phải gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống, đồng thời đưa công ty phát triển bền vững trong tương lai, Thái Tuấn định hướng sẽ trở thành: "Thương hiệu quốc tế cung cấp vải thời trang - Bảo vệ sức khỏe", Thái Tuấn đã dần khẳng định vị thế của mình ở thị trường trong nước và tiếp tục mở rộng ra thị trường thế giới… Thái Tuấn có được thành quả này là nhờ sự tín nhiệm và tin yêu của người tiêu dùng Việt Nam, đã giúp Thái Tuấn góp phần tôn vinh thương hiệu Việt từ những thời buổi khó khăn nhất cho đến ngày hôm nay.

Chương trình “Thắp sáng ước mơ xanh 2019” - Ảnh 3.

Với tên gọi "Thắp Sáng Ước Mơ Xanh", Thái Tuấn hy vọng có thể mang lại cho các em nữ sinh niềm vui, góp phần thắp lên niềm say mê, tinh thần nỗ lực học tập vượt qua những trở ngại của cuộc sống để những ước mơ của các em được bay cao, bay xa hơn nữa trên bầu trời tri thức rộng mở.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm