Chuỗi ngày không có bé Sa: Quỳnh Trần kêu nhớ vì không có ai để kiếm chuyện, dù nhiều lúc có nó ngồi bên thì cũng "điên" lắm!

Nuko, Theo Helino 20:46 17/01/2020

Dù không có bé Sa nhưng Quỳnh Trần vẫn chia sẻ và mong mọi người ủng hộ mình.

Như những thông tin đã được chia sẻ từ trước đó, kênh youtube của Quỳnh Trần JP từ giờ sẽ không có sự xuất hiện của bé Sa nữa do sự kiểm duyệt gắt gao của youtube. Thế nên trong những clip gần đây, các clip chỉ có một mình chị Quỳnh làm đồ ăn, ngồi ăn uống và nói chuyện, chia sẻ với khán giả. Chuỗi ngày không có Sa ngồi bên chỉ mới vừa bắt đầu thôi nhưng hôm nay, Quỳnh Trần đã kêu than rằng không có Sa ngồi bên thì cũng nhớ lắm!

Chuỗi ngày không có bé Sa: Quỳnh Trần kêu nhớ vì không có ai để kiếm chuyện, dù nhiều lúc có nó ngồi bên thì cũng điên lắm! - Ảnh 1.

Hôm nay, Quỳnh Trần ăn món tôm nữ hoàng siêu to khổng lồ sốt bơ cay. Những con tôm nữ hoàng được chị Quỳnh mua về vẫn còn sống, to cỡ bắp tay, cực kỳ siêu to khổng lồ. Sau đó, chị đã ghi lại hết các công đoạn làm món ăn này thật chi tiết, ai muốn học theo đều có thể hiểu được. 

Đáng mong chờ nhất chính là màn mukbang đồ ăn. Những con tôm cực to ngấm đẫm sốt, dù bóc hết vỏ ra rồi vẫn rất siêu to khổng lồ. Nhìn Quỳnh Trần ăn, có lẽ ai cũng muốn được một lần thử món ăn này.

Chuỗi ngày không có bé Sa: Quỳnh Trần kêu nhớ vì không có ai để kiếm chuyện, dù nhiều lúc có nó ngồi bên thì cũng điên lắm! - Ảnh 2.
Chuỗi ngày không có bé Sa: Quỳnh Trần kêu nhớ vì không có ai để kiếm chuyện, dù nhiều lúc có nó ngồi bên thì cũng điên lắm! - Ảnh 3.
Chuỗi ngày không có bé Sa: Quỳnh Trần kêu nhớ vì không có ai để kiếm chuyện, dù nhiều lúc có nó ngồi bên thì cũng điên lắm! - Ảnh 4.

Trong quá trình mukbang, vừa ăn vừa trò chuyện với khán giả, chia sẻ thêm về cuộc sống hiện tại bên Nhật. Các khán giả mong muốn chị Quỳnh ra vườn quay nhưng chị nói rằng thời tiết bên này đang rất lạnh, dù chưa có tuyết rơi nhưng vì lạnh quá nên cũng không thể ra ngoài được.

Chuỗi ngày không có bé Sa: Quỳnh Trần kêu nhớ vì không có ai để kiếm chuyện, dù nhiều lúc có nó ngồi bên thì cũng điên lắm! - Ảnh 5.
Chuỗi ngày không có bé Sa: Quỳnh Trần kêu nhớ vì không có ai để kiếm chuyện, dù nhiều lúc có nó ngồi bên thì cũng điên lắm! - Ảnh 6.

Đặc biệt, chị Quỳnh còn nhắc cả đến bé Sa: hồi trước có Sa ngồi bên thì cũng "điên" lắm, thế nhưng giờ không có nó ở cạnh cũng thấy nhớ vì không có ai để kiếm chuyện. Có lẽ, không chỉ mình chị Quỳnh đâu, các khán giả cũng nhớ Sa lắm rồi đây này!

Chuỗi ngày không có bé Sa: Quỳnh Trần kêu nhớ vì không có ai để kiếm chuyện, dù nhiều lúc có nó ngồi bên thì cũng điên lắm! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm