Chứng nào tật nấy, MC nổi tiếng của "Idol Room" bị ném đá vì hành động vô duyên trên sóng trực tiếp

Jafar, Theo Helino 11:37 24/09/2019

MC Jung Hyung Don của loạt show "Weekly Idol", "Idol Room"... mới đây lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng phẫn nộ vì hành động trêu chọc ca sĩ K.Will.

Cụ thể, vào ngày 21/9, MC quen thuộc qua các chương trình như "Weekly Idol", "Idol Room"... Jung Hyung Don đã trêu đùa ca sĩ K.Will trong buổi phát sóng trực tiếp chương trình "My Little Television V2" bằng cách vẽ lên trên một bức ảnh của K.Will làm cho tấm hình trông giống như một bức chân dung trong đám tang.

Trùng hợp thay, cùng ngày hôm đó, K.Will và trợ lý đã bị tai nạn xe hơi do điều kiện thời tiết trơn trượt. Chiếc xe chở K.Will và trợ lý chạy vào dải phân cách trên đường cao tốc, mọi người sau đó đã được chuyển đến bệnh viện với những vết thương nhẹ và đồng thời phải hủy tất cả lịch trình trong ngày.

Chứng nào tật nấy, MC nổi tiếng của Idol Room bị ném đá vì hành động vô duyên trên sóng trực tiếp - Ảnh 1.
Chứng nào tật nấy, MC nổi tiếng của Idol Room bị ném đá vì hành động vô duyên trên sóng trực tiếp - Ảnh 2.

Jung Hyung Don cố ý vẽ hai đường sọc đen, biến bức ảnh chụp chân dung trở thành ảnh… tang lễ

Vào ngày 23/9, Jung Hyung Don đã thông qua công ty quản lý FNC Entertainment để đưa ra lời xin lỗi: "Sự cố xảy ra trong khi phát sóng trên truyền hình "My Little Television V2" hoàn toàn là lỗi của tôi. Đơn giản là vì tôi muốn tạo tiếng cười cho mọi người, tôi biết mình đã đi quá giới hạn. Tôi cũng đã liên lạc với K.Will để xin lỗi về hành động của mình. Hơn bất cứ điều gì, tôi không biết rằng K.Will có liên quan đến một vụ tai nạn xe hơi trong buổi phát sóng trực tiếp. Vì vậy, tôi cảm thấy có lỗi nhiều hơn nữa".

Jung Hyung Don tiếp tục: "Sau khi nhận ra lỗi của mình trong khi phát sóng đó, tôi đã liên lạc với nhân viên của chương trình và yêu cầu phần này không được chiếu trong khi phát sóng trên TV. Từ giờ, tôi sẽ cố gắng hết sức để thận trọng và có trách nhiệm hơn".

Sau khi đón nhận liên hoàn tố cáo về thái độ lỗ mãng, thô bạo với các thần tượng trên "Weekly Idol" và "Idol Room" và bây giờ là "My Little Television V2", Doni vẫn quen cách hành xử vô duyên mà nam MC cho rằng đó chuyện hài hước. Xem ra, Jung Hyung Don sẽ còn phải "rút" "sợi dây kinh nghiệm" của mình dài dài đây!

Nguồn: AllKpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày