Chung Hân Đồng không còn hứng thú với đàn ông trẻ tuổi

A, Theo VTV News 14:48 12/06/2022

Sau nhiều đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Chung Hân Đồng chưa từng mất niềm tin vào tình yêu - cho đến khi cô ly hôn với chồng trẻ, bác sĩ người Đài Loan Lại Hoằng Quốc.

Cuộc sống tình cảm của Chung Hân Đồng có nhiều thăng trầm, gập ghềnh hơn so với sự nghiệp của cô. Nhưng bất chấp nhiều mối tình không thành, đáng chú ý nhất là với Trần Quán Hy, Juno Mak và Tyler Kwon, Chung Hân Đồng vẫn tin tưởng vào tình yêu và vẫn hy vọng vào Mr. Right của mình.

Vào năm 2018, Chung Hân Đồng dường như cuối cùng đã tìm được người như ý khi kết hôn với bác sĩ người Đài Loan, Lại Hoằng Quốc. Mặc dù thường xuyên công khai nói về tình cảm dành cho nhau nhưng cuộc hôn nhân này kết thúc chưa đầy hai năm sau đó. Cuộc ly hôn của họ dường như đã làm thay đổi cái nhìn đầy hy vọng của Chung Hân Đồng về tình yêu. Cô đã tuyên bố rằng cô ấy sẽ không bao giờ kết hôn nữa.

Mặc dù là một người thích lãng mạn nhưng diễn viên kiêm ca sĩ Hong Kong 41 tuổi hiện có nhiều kỳ vọng thiết thực hơn khi nói đến các mối quan hệ và người yêu của mình. Chung Hân Đồng nói rằng cô không còn muốn hẹn hò với bất kỳ ai trẻ hơn mình nữa.

"Dù tình yêu đến hay bạn hạnh phúc thế nào, mọi thứ đều do số phận" - Chung Hân Đồng nói - "Tôi sẽ không giải quyết, cũng không phục vụ. Tôi không muốn nhìn anh ấy lớn lên hoặc chăm sóc anh ấy. Tôi không phải là mẹ của anh ấy, vì vậy tôi không cần phải trở thành giáo viên của anh ấy".

Vì chồng cũ kém Chung Hân Đồng 8 tuổi nên cư dân mạng đồn đoán rằng cuộc ly hôn của cô với Lại Hoằng Quốc có thể đã ảnh hưởng sâu sắc đến cô cũng như quan điểm về tình yêu của cô sau này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm