2 thái cực hậu ly hôn: Chung Hân Đồng tăng cân không phanh, chồng cũ trầm cảm, gầy rộc vì sút gần 10kg

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 09/05/2021

Dường như cả Chung Hân Đồng và chồng cũ Lại Hoằng Quốc đều gặp vấn đề tâm lý rất lớn hậu ly hôn.

Hậu ly hôn, nhiều cặp đôi trong làng giải trí chịu ảnh hưởng vô cùng lớn từ áp lực gia đình, dư luận. Hình ảnh, nhan sắc cũng như sức khoẻ tinh thần của các nghệ sĩ cũng trở thành chủ đề bàn tán của netizen. Mới đây, một cặp đôi nữa khiến công chúng lo lắng tột độ, đó chính là Chung Hân ĐồngLại Hoằng Quốc.

Xuất hiện trong chương trình và sự kiện gần đây, ngọc nữ xứ Cảng Thơm khiến các fan không thể tin nổi vào mắt mình khi vóc dáng tăng cân vùn vụt, gương mặt tròn xoe, body "nần nẫn" lộ ra trên sóng truyền hình. Nhiều người thậm chí còn phải bình luận rằng "Cổ của Chung Hân Đồng đâu rồi?" trên các diễn đàn.

2 thái cực hậu ly hôn: Chung Hân Đồng tăng cân không phanh, chồng cũ trầm cảm, gầy rộc vì sút gần 10kg - Ảnh 2.
2 thái cực hậu ly hôn: Chung Hân Đồng tăng cân không phanh, chồng cũ trầm cảm, gầy rộc vì sút gần 10kg - Ảnh 3.

Vậy nhưng, trái ngược với Chung Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc - chồng cũ của nữ diễn viên lại khiến các fan bất ngờ hơn. Truyền thông Hong Kong đưa tin, Lại Hoằng Quốc đang mắc vấn đề trầm cảm. Bác sĩ nổi tiếng xứ Đài giờ đây trở nên gầy rộc, hốc hác, xuống sắc vì sụt tới 9kg.

2 thái cực hậu ly hôn: Chung Hân Đồng tăng cân không phanh, chồng cũ trầm cảm, gầy rộc vì sút gần 10kg - Ảnh 4.

Từng là bác sĩ thẩm mỹ hot nhất nhì xứ Đài vì hình ảnh nam tính, body cuồn cuộn những múi cơ săn chắc

2 thái cực hậu ly hôn: Chung Hân Đồng tăng cân không phanh, chồng cũ trầm cảm, gầy rộc vì sút gần 10kg - Ảnh 5.

Vậy nhưng giờ đây, Lại Hoằng Quốc trở nên hom hem, xuống sắc vì sụt tới 9kg

Trang iFeng cho hay, Lại Hoằng Quốc bắt đầu có dấu hiệu trầm cảm từ năm 2019 và đã điều trị tâm lý được 2 năm. Chồng cũ của A Kiều bộc bạch, anh mất cảm giác thèm ăn, từ một người đàn ông khoẻ mạnh, cao 1m76 và nặng 73kg, giờ đây Lại Hoằng Quốc chỉ còn 63kg.

Vì nguyên nhân dẫn tới trầm cảm, bác sĩ Lại cho hay, vì lí do công việc nên anh ở lại Đại lục, đã 6 tháng qua chưa trở về Đài Loan. Không được gặp gia đình, bạn bè, chồng cũ của Chung Hân Đồng trở nên u uất. Khi được hỏi về việc căn bệnh trầm cảm có liên quan đến việc ly hôn hay không, Lại Hoằng Quốc trả lời: "Hãy nhìn cuộc hôn nhân của tôi đi, cuộc sống của tôi đã hoàn toàn bị huỷ hoại. Chẳng có bất cứ điều gì hay ho để cho người khác biết cả". Tuy nhiên, Lại Hoằng Quốc bộc bạch rằng, anh vẫn đang cố gắng và nỗ lực hết mình để mọi thứ trở nên ổn định hơn.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm