Chùm ảnh khi thú cưng cũng chơi hệ tránh rét: Từ mèo áo rách ngồi bếp lửa đến chó nhà giàu quấn khăn lông dạo phố

Tùng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:14 10/01/2021

Mùa đông giá rét chẳng trừ một ai, con người đóng ngay loạt áo len, áo phao thì những chú chó, chú mèo cũng được trang bị cho cơ số áo quần. Tuỳ điều kiện mà trang phục của những chú ta khác nhau, nhưng điểm chung là sự hài hước không chịu nổi.

12 là con số chỉ nhiệt độ C tại Hà Nội ngày hôm nay (9/1).

Còn 0 là con số chỉ việc làm mà tôi muốn thực hiện trong nhiệt độ khắc nghiệt ấy. Giá rét thế này nằm thôi còn thấy run huống chi ra đường!

Thế đấy, đến con người chúng ta còn như muốn "đóng băng" vì giá rét, chẳng biết lũ thú cưng chống rét ra sao nhỉ? Dưới đây là loạt hình ảnh ghi lại những cách chống rét (hoặc được chống rét) của tụi thú cưng chó mèo. Có đứa "nhà kê" mặc nguyên cái áo rách vai ngồi chơi bên bếp lửa, có đứa dân thành thị thì có hẳn máy sưởi, khăn quàng chẳng khác gì đại gia. Nhưng dù ở đâu, mặc gì thì tụi thú cưng vẫn có chung một sự đáng yêu không thể tả nổi.

Chùm ảnh khi thú cưng cũng chơi hệ tránh rét: Từ mèo áo rách ngồi bếp lửa đến chó nhà giàu quấn khăn lông dạo phố - Ảnh 1.

Đầu tiên phải kể đến anh chó này. Có lẽ gia cảnh bình dân cộng thêm "con sen" thích màu hường, anh chó đã được sắm ngay bộ cánh màu hồng tránh rét. Sành điệu là thế nhưng xem chừng anh chó không được vui cho lắm

Chùm ảnh khi thú cưng cũng chơi hệ tránh rét: Từ mèo áo rách ngồi bếp lửa đến chó nhà giàu quấn khăn lông dạo phố - Ảnh 2.

Đứa mèo này nhà dường như cũng ở nông thôn, trời rét được chủ mặc cho chiếc áo màu xanh tuy có hơi rách rưới nhưng cũng khá ấm áp đó chứ. Để thêm ấm, mèo ta ra sát bếp củi ngồi

Chùm ảnh khi thú cưng cũng chơi hệ tránh rét: Từ mèo áo rách ngồi bếp lửa đến chó nhà giàu quấn khăn lông dạo phố - Ảnh 3.

Không áo cũng không quần, nhưng bạn mèo này vẫn rất ấm áp bởi biết cách chơi hoà thuận với mấy bạn chó cùng nhà. Trời rét rồi có ghét nhau cũng phải giả đò quý mến thôi chứ biết sao giờ

Chùm ảnh khi thú cưng cũng chơi hệ tránh rét: Từ mèo áo rách ngồi bếp lửa đến chó nhà giàu quấn khăn lông dạo phố - Ảnh 4.

Những bạn chó này cũng được chủ mua cho áo sát nách để mặc, màu sắc sặc sỡ thế này chắc là để diện Tết luôn đây mà!

Chùm ảnh khi thú cưng cũng chơi hệ tránh rét: Từ mèo áo rách ngồi bếp lửa đến chó nhà giàu quấn khăn lông dạo phố - Ảnh 5.

Gia đình chó này sướng nhất rồi, được sắm cho hẳn bộ chăn nhung ấm áp. Sướng thế này rồi ai đọ lại?

Chùm ảnh khi thú cưng cũng chơi hệ tránh rét: Từ mèo áo rách ngồi bếp lửa đến chó nhà giàu quấn khăn lông dạo phố - Ảnh 6.

Trong khi đó ở nơi thành thị, cô chó này được mua cho cái áo ấm hay không chẳng biết nhưng chắc chắn sexy nổi bật

Chùm ảnh khi thú cưng cũng chơi hệ tránh rét: Từ mèo áo rách ngồi bếp lửa đến chó nhà giàu quấn khăn lông dạo phố - Ảnh 7.

Cô chó Phú Quốc này thì nom rõ sang chảnh với chiếc khăn lông đủ tiêu chí ấm và trông giàu sang

Chùm ảnh khi thú cưng cũng chơi hệ tránh rét: Từ mèo áo rách ngồi bếp lửa đến chó nhà giàu quấn khăn lông dạo phố - Ảnh 8.

Không có khăn lông nhưng chị đây vẫn sành điệu với khăn nỉ nè!

Chùm ảnh khi thú cưng cũng chơi hệ tránh rét: Từ mèo áo rách ngồi bếp lửa đến chó nhà giàu quấn khăn lông dạo phố - Ảnh 9.

Nhà có điều kiện là đây! Không có áo nhưng chúng tôi có máy sưởi

Chùm ảnh khi thú cưng cũng chơi hệ tránh rét: Từ mèo áo rách ngồi bếp lửa đến chó nhà giàu quấn khăn lông dạo phố - Ảnh 10.

Cô chó này là đại diện rõ ràng nhất của giới thú cưng đại gia đây rồi: Áo khoác, bỉm, khăn, mũ, mắt kính và cả balo

Chùm ảnh khi thú cưng cũng chơi hệ tránh rét: Từ mèo áo rách ngồi bếp lửa đến chó nhà giàu quấn khăn lông dạo phố - Ảnh 11.

Không có áo, không có máy sưởi nhưng độ thông minh thì anh có thừa!

Chùm ảnh khi thú cưng cũng chơi hệ tránh rét: Từ mèo áo rách ngồi bếp lửa đến chó nhà giàu quấn khăn lông dạo phố - Ảnh 12.

Ai hỏi tôi đỉnh cao của sự hưởng thụ, tôi nghĩ ngay đến chú mèo này!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm