Chùm ảnh: Có những người sống mà không cần giấy nhớ, họ luôn ghi mọi thứ lên tay

Mai Mai, Theo Helino 16:30 30/03/2018

Đối với cộng đồng cái gì cũng ghi vào tay như thế này, lỡ đôi dòng nhắn nhủ bị phai mất thì đành quên luôn thôi chứ biết sao...

Chùm ảnh: Có những người sống mà không cần giấy nhớ, họ luôn ghi mọi thứ lên tay - Ảnh 1.

"Thứ 6 ăn chay, phải ghi vào tay, không thì quên mất".

Hiện nay trên thị trường, các loại giấy note được bán rất nhiều với đa dạng mẫu mã, thể loại, bên cạnh đó, điện thoại di động cũng có mục ghi chú và nhắc nhở để giúp việc ghi nhớ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đối với 1 số người vẫn giữ nguyên thói quen ghi nhớ bằng cách viết vào tay vô cùng hài hước.

Mới đây, trên nhóm kín Hóng Hớt Bang trên Facebook, một tài khoản đã tổng hợp lại những hình ảnh thu thập được về hình chụp lại những lời nhắc trên cơ thể của các thanh niên não cá vàng:

Chùm ảnh: Có những người sống mà không cần giấy nhớ, họ luôn ghi mọi thứ lên tay - Ảnh 2.

"Không được chê tay khách đen,không được chê móng tay của khách xấu". Dứt khoát là nỗi lòng của một thánh làm nail nào rồi.

Chùm ảnh: Có những người sống mà không cần giấy nhớ, họ luôn ghi mọi thứ lên tay - Ảnh 3.

Giấy note này được nhiều người sử dụng nhất.

Chùm ảnh: Có những người sống mà không cần giấy nhớ, họ luôn ghi mọi thứ lên tay - Ảnh 4.

Không biết là ghi cái gì mà loằng ngoằng thế này. Liệu có dịch nổi không mà ghi với chả nhớ.

Chùm ảnh: Có những người sống mà không cần giấy nhớ, họ luôn ghi mọi thứ lên tay - Ảnh 5.

Nhìn kỹ thì hình như chữ viết cũ còn chưa mờ hết.

Chùm ảnh: Có những người sống mà không cần giấy nhớ, họ luôn ghi mọi thứ lên tay - Ảnh 6.

Nỗi lòng của thím không phân biệt được bên trái bên phải mà lại có tiết học thể dục.

Tuy là việc ghi nhớ vào người như vậy hơi mất thẩm mỹ, hơi bẩn, hơi buồn cười nhưng phải công nhận là ghi nhớ bằng cách này vô cùng hiệu quả bởi lúc nào cũng đập vào mắt ta, lúc nào cũng nhìn thấy. Ấy thế nhưng có một hệ lụy khá đau đầu khi sử dụng phương pháp nhắc nhở này, đó là mực tẩy đi rất khó và rát, nhất là vị trí lòng bàn tay, mực bám vào khá chắc và ở lỳ không chịu đi.

Vì gần như ai cùng từng 1 lần trải qua việc này nên cư dân mạng có vẻ rất thích thú và hào hứng khi bài viết này đăng tải. Cùng điểm qua một số bình luận bên dưới bài viết:

"Trước tui đi học. Mỗi khi đi thi viết đầy tay luôn. Nóng mà vẫn phải mặc áo dài tay để che. Khổ nhất lúc về rửa. Cọ mãi mà có sạch đâu", Facebook Nhung Nguyễn viết.

Tài khoản Mai Huệ cũng bình luận: "Mình nhớ hồi cấp 2, Mình thích cậu bạn ngồi sau 2 bàn, ngày nào đi học cũng phải quay lại nhìn hắn, đến nỗi sợ hắn phát hiện phải lấy bút dạ quang ghi vào tay: "Không được nhìn cậu ấy nữa", "Không được thích cậu ấy nữa" mà ghi xong vẫn quay lại nhìn như đúng rồi".


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14