Chúc bạn một năm ngập tràn tình yêu với 10 chiếc hôn đảm bảo năm nay vừa hên vừa hết ế!

Bảo Anh, Theo Helino 11:05 07/02/2019

Xem lại ngay 10 cảnh hôn này để "dắt túi" vài chiêu cho 2019 bạn nhé.

Dù là phim truyền hình hay điện ảnh, các diễn viên đã không ít lần khiến khán giả đỏ mặt vì chỉ diễn thôi nhưng sao nụ hôn lại tình tứ đến vậy. Đó có thể là một nụ hôn từ tác phẩm làm rúng động màn bạc, cũng có thể là một nụ hôn vụng trộm của tuổi đôi mươi… Nhưng chắc chắn xem đủ 10 nụ hôn này, bạn không chỉ có một năm mới tràn ngập tình yêu, mà còn tìm được vài chiêu để dùng dần đấy!

Nụ hôn đầu tiên phải nhắc tới là nụ hôn của Jack và Rose trên mũi tàu Titanic. Với những người yêu điện ảnh, đây chính là một trong số những nụ hôn kinh điển không thể quên. Nụ hôn ấy khiến khán giả thăng hoa bởi sự lãng mạn, bởi cái đẹp và cái tình hoà quyện nồng nàn.

Chúc bạn một năm ngập tràn tình yêu với 10 chiếc hôn đảm bảo năm nay vừa hên vừa hết ế! - Ảnh 1.

Cảnh hôn "treo ngược" của Spiderman đáng nhớ đến mức nó đã trở thành biểu tượng của loạt phim, đồng thời là cảm hứng sáng tác rất nhiều câu chuyện bên lề của fan. Cảnh Spiderman gỡ một phần mặt nạ, trở về làm Peter và nhận lấy nụ hôn của Mary Jane, trái tim khán giả như tan chảy.

Cảnh hôn tiếp theo chắc chắn không thể bỏ qua nằm trong phim The Notebook. Phim được xem như biểu tượng của phim tình cảm thế kỉ 21 (tính tới thời điểm hiện tại), vì vậy nụ hôn mãnh liệt của Noah và Allie trở nên kinh điển cũng không khó hiểu. Nụ hôn xoá bỏ hiểu lầm vì xa cách của cặp đôi sau này đã trở thành hình ảnh đầu tiên mà các mọt phim nghĩ tới khi được hỏi về cảnh hôn trong mưa.

Sang địa hạt phim Hàn, hãy tự nhắc bản thân phải giữ vững tinh thần để không truỵ tim vì sự ngọt ngào từ các cặp đôi bạn nhé!

Cặp đôi Park Seo Joon và Kim Ji Won của Third-Rate My Way đã khiến khán giả phải hờn ghen, đố kị mỗi khi thấy họ hôn nhau. Nụ hôn ngọt tới mức khán giả phải tua đi tua lại nhiều lần xem cho đã.

Cảnh hôn ấn tượng trong Third-Rate My Way

Cảnh hôn trong Reply1988 khiến khán giả phải bối rối khi xem vì quá tình tứ. Có lẽ vì Go Kyung Pyo và Ryu Hye Young ngoài đời là bạn thân nên họ không hề gặp bất cứ trở ngại nào khi thực hiện cảnh này. Nụ hôn cũng vì thế mà tự nhiên ngọt như đường.

Hai nhân vật trong Reply1988 hôn nhau quên trời đất

Một cảnh hôn khác không thể bỏ qua chắc chắn là nụ hôn của So Ji-sub và Shin Min-ah trong Oh My Venus. Sau khi bộ phim lên sóng, trong những cảnh hôn được cắt ra, các "mỹ nữ" liên tục tag tên người yêu mình vào để nhắc nhở về nụ hôn trước khi đi ngủ.

Chúc bạn một năm ngập tràn tình yêu với 10 chiếc hôn đảm bảo năm nay vừa hên vừa hết ế! - Ảnh 7.
Chúc bạn một năm ngập tràn tình yêu với 10 chiếc hôn đảm bảo năm nay vừa hên vừa hết ế! - Ảnh 8.

Dạo quanh phim ảnh nước ngoài cũng không thể quên được truyền hình Việt Nam gần đây có khá nhiều tác phẩm ấn tượng. Với lợi thế là dàn diễn viên trẻ, đẹp, tạo được chemistry khá tốt, các cảnh hôn của phim truyền hình Việt đã "ăn đứt" các tác phẩm kể trên bởi tính chân thực.

Trong bộ phim Cả Một Đời Ân Oán phần 2, hai nhân vật Ngân và Bình đã có nụ hôn dưới mưa cực đỉnh. Một nụ hôn tiêu chuẩn đó là trời mưa, một người lưng dựa núi, một người lưng đối biển và trao cho nhau nụ hôn nồng nàn đã hội tụ đủ trong một khung hình.

Chúc bạn một năm ngập tràn tình yêu với 10 chiếc hôn đảm bảo năm nay vừa hên vừa hết ế! - Ảnh 9.

Nụ hôn của anh Cảnh "bút bi" trong bộ phim Quỳnh Búp Bê cũng khiến khán giả day dứt khôn nguôi. Tuy chỉ là nụ hôn vội vã của hai người sắp phải xa nhau, nhưng đó là cũng có thể hiểu là nụ hôn của lời hẹn ước mà anh Cảnh dành cho Quỳnh.

Một nhân vật làm chao đảo trái tim chị em gần đây phải nhắc tới là vai Phi (phim Chạy Trốn Thanh Xuân) do Huỳnh Anh đảm nhiệm. Từ cưỡng hôn đến hôn trộm, Phi không từ thủ đoạn nào để được thể hiện tình cảm của mình với An. Nụ hôn của Phi có phần vồ vập, nhưng đó chính là "kết tinh" tất cả sự dũng cảm mà anh chàng có.

Phi cưỡng hôn An trước mặt người yêu cũ

Phi lợi dụng thời cơ hôn trộm crush

Chúc bạn một năm ngập tràn tình yêu với 10 chiếc hôn đảm bảo năm nay vừa hên vừa hết ế! - Ảnh 13.

Mười nụ hôn vừa rồi đủ để bạn mạnh dạn hơn, sẵn sàng đón nhận tình yêu chuẩn bị đến rồi chứ? Chúc bạn năm mới luôn hạnh phúc và ngập tràn men say tình nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm