Chuẩn bị ra mắt sách ảnh 18+, nữ streamer gợi cảm "nhá hàng" fan với màn vén áo khoe ngực, chưa kịp mở bán đã cháy đơn hàng

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:05 04/05/2021

Một chiêu thức PR cực kỳ hoàn hảo và tinh tế của cô nàng streamer.

Ở thời điểm hiện tại, khi mà ngành công nghiệp streaming đã dần qua giai đoạn bùng nổ và phát triển mạnh nhất, không khó hiểu khi rất nhiều streamer đang có ý định lấn sân mạnh mẽ sang những hoạt động khác. Từ việc đổi hướng hoạt động như người mẫu ảnh và chỉ lên sóng livestream nhằm đảm bảo lượng fan cho tới sử dụng kênh phát sóng như hình thức để bán hàng, tất cả đều được streamer áp dụng triệt để nhằm đa dạng cũng như tối đa hóa doanh thu. Tuy nhiên, không phải ai cũng khôn khéo như cô nàng Chen Xiangling - nữ streamer, cosplayer siêu gợi cảm dưới đây.

Chuẩn bị ra mắt sách ảnh 18+, nữ streamer gợi cảm nhá hàng fan với màn vén áo khoe ngực, chưa kịp mở bán đã cháy đơn hàng - Ảnh 1.

Chen Xiangling - cô nàng streamer xinh đẹp được nhắc tới trong câu chuyện

Xinh đẹp, gợi cảm, thậm chí còn có khả năng cosplay các cô nàng 2D siêu hạng trông không khác gì trong nguyên gốc, không khó hiểu khi cô nàng Chen Xiangling sở hữu cho mình lượng fan khá khổng lồ. Tuy nhiên, làm streamer mãi thì cũng nhàm chán và gần đây, cô nàng khiến khá nhiều fan phải háo hức khi hứa hẹn rằng mình sẽ cho ra mắt bộ sách ảnh vật lý, đồng thời mở bán công khai cho toàn bộ những người hâm mộ.

Chuẩn bị ra mắt sách ảnh 18+, nữ streamer gợi cảm nhá hàng fan với màn vén áo khoe ngực, chưa kịp mở bán đã cháy đơn hàng - Ảnh 2.

Nàng streamer khiến khá nhiều người háo hức khi hứa hẹn sẽ cho ra mắt sách ảnh

Chẳng hiểu là vô tình hay cố ý mà ngay sau khi đưa ra tuyên bố này, Xiangling lại có ngay những động thái khoe thân hình cực kỳ nóng bỏng của bản thân. Liên tục tung ra những bộ ảnh mới siêu gợi cảm đã đành, cô nàng còn tiếp tục phát huy khả năng cosplay, thậm chí có cả thử thách vén áo khoe ngực khiến khá nhiều fan theo dõi phải "chảy máu mũi".

Chuẩn bị ra mắt sách ảnh 18+, nữ streamer gợi cảm nhá hàng fan với màn vén áo khoe ngực, chưa kịp mở bán đã cháy đơn hàng - Ảnh 3.

Không những phát huy khả năng cosplay các nhân vật nóng bỏng

Chuẩn bị ra mắt sách ảnh 18+, nữ streamer gợi cảm nhá hàng fan với màn vén áo khoe ngực, chưa kịp mở bán đã cháy đơn hàng - Ảnh 4.

Cô nàng streamer còn tham gia trend vén áo khoe đôi gò bồng đảo gợi cảm

Chuẩn bị ra mắt sách ảnh 18+, nữ streamer gợi cảm nhá hàng fan với màn vén áo khoe ngực, chưa kịp mở bán đã cháy đơn hàng - Ảnh 5.

Hay thậm chí là thực hiện những bộ ảnh với góc chụp khoe vòng một táo bạo

Chuẩn bị ra mắt sách ảnh 18+, nữ streamer gợi cảm nhá hàng fan với màn vén áo khoe ngực, chưa kịp mở bán đã cháy đơn hàng - Ảnh 6.

Cũng như thân hình cực kỳ gợi cảm nữa

Tất nhiên, với hiệu ứng PR không thể chân thật và thực tế hơn, cũng chẳng quá khó hiểu khi mà dù chưa chính thức phát hành, thế nhưng ngay từ lúc này, lượng đơn đặt mua sách ảnh của nàng hot girl, nữ streamer này đã đạt tới con số quá cả lượng cung cấp, hay dùng theo đúng ngữ cảnh là "cháy đơn". Thế mới thấy, chiêu trò PR của cô nàng phát huy sức mạnh tới cỡ nào.

Chuẩn bị ra mắt sách ảnh 18+, nữ streamer gợi cảm nhá hàng fan với màn vén áo khoe ngực, chưa kịp mở bán đã cháy đơn hàng - Ảnh 7.
Chuẩn bị ra mắt sách ảnh 18+, nữ streamer gợi cảm nhá hàng fan với màn vén áo khoe ngực, chưa kịp mở bán đã cháy đơn hàng - Ảnh 8.

Thời gian gần đây, tần suất lên sóng của Chen Xiangling cũng giảm hẳn, thậm chí, ngay cả những bộ cosplay cũng thưa dần. Thay vào đó, cô nàng tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp người mẫu thì phải. Chưa biết rằng liệu định hướng này có đúng đắn hay không, nhưng chỉ biết, lượng theo dõi của nàng streamer lại tăng mạnh theo thời gian, kéo theo đó là vô số hợp đồng quảng cáo mà thôi.

Chuẩn bị ra mắt sách ảnh 18+, nữ streamer gợi cảm nhá hàng fan với màn vén áo khoe ngực, chưa kịp mở bán đã cháy đơn hàng - Ảnh 9.

Thời gian gần đây, cô nàng rất chăm chỉ làm người mẫu ảnh

Chuẩn bị ra mắt sách ảnh 18+, nữ streamer gợi cảm nhá hàng fan với màn vén áo khoe ngực, chưa kịp mở bán đã cháy đơn hàng - Ảnh 10.

Thời lượng lên sóng livestream và cosplay cũng ít hơn hẳn lúc trước

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm