Chưa ra mắt, iPhone 7 Plus đã bị lộ video chạy thử nghiệm

Tuấn Lê, Theo Trí Thức Trẻ 14:14 01/09/2016

Sau sự việc hộp iPhone 7 bị lộ kèm tai nghe EarPods không dây, ngày hôm nay người anh em iPhone 7 Plus lại tiếp tục bị cho lên sóng và lần này là đoạn video quay siêu phẩm đang hoạt động.

Những ngày nàym cộng đồng mạng đang xôn xao những hình ảnh và thông tin về siêu phẩm mới của Apple sắp sửa được tung ra. Chưa bao giờ như năm nay, thông tin về mẫu iPhone mới lại bị rò rỉ nhiều đến thế: từ thiết kế, phiên bản màu mới, cho tới cấu hình, tất cả đều bị lộ ra.

Video iPhone 7 Plus đang hoạt động.

Chưa ra mắt, iPhone 7 Plus đã bị lộ video chạy thử nghiệm - Ảnh 2.

Mới đây hình ảnh hộp đựng iPhone 7 kèm tai nghe EarPods không dây đã xuất hiện trên mạng.

Sau sự việc hộp iPhone 7 bị lộ kèm tai nghe EarPods không dây, ngày hôm nay người anh em iPhone 7 Plus lại tiếp tục bị cho lên sóng và lần này là đoạn video quay siêu phẩm đang hoạt động. Được biết, đây là video đầu tiên cho thấy iPhone 7 Plus đang hoạt động, bởi những thông tin xuất hiện trước đây chỉ dừng ở mức hình ảnh.

Video này được đăng tải lên bởi Sonny Dickson, người từng tung các thông tin về iPhone 6 và iPhone 6 Plus hồi năm 2014. Đoạn video khá ngắn nên cũng gây không ít nghi vấn từ phía cư dân mạng, tuy nhiên Dickson từng có lịch sử lộ thông tin khá chính xác về các sản phẩm trước đây nên phần nào có thể hy vọng đây sẽ là chiếc iPhone được Apple sắp giới thiệu trong thời gian tới.

Như vậy, chỉ còn 1 tuần nữa là iPhone mới sẽ được Apple chính thức giới thiệu tại San Francisco, hãy cùng chờ xem họ sẽ đem điều gì bất ngờ đến cho chúng ta. Mọi thông tin mới nhất về iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây. Kính mời quý độc giả chú ý theo dõi.

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm