Chưa hết sốc vì Lee Sung Kyung hẹn hò, fan nhận được tin Jinwoon và Yenny (Wonder Girls) chia tay

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 10:03 24/04/2017

Một trong những cặp đôi lâu bền nhất của showbiz, Jinwoon (cựu thành viên 2AM) và đàn chị nóng bỏng Yenny (Wonder Girls), đã chính thức chia tay.

Sáng ngày 24/4, người hâm mộ chưa hết bàng hoàng trước tin Lee Sung Kyung hẹn hò Nam Joo Hyuk, báo chí Hàn lại tiếp tục tuyên bố, cặp đôi chị em Jinwoon (cựu thành viên 2AM) và đàn chị nóng bỏng Yenny (Wonder Girls) đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 3 năm hẹn hò.

Chưa hết sốc vì Lee Sung Kyung hẹn hò, fan nhận được tin Jinwoon và Yenny (Wonder Girls) chia tay - Ảnh 1.

Trước đó vào tháng 9/2016, Jinwoon và Yenny chia sẻ rằng, cả hai tìm hiểu nhau từ năm 2014 sau khi làm bạn thân cùng hoạt động dưới trướng công ty giải trí JYP Entertainment và tiến tới quan hệ tình cảm do có suy nghĩ và gu âm nhạc tương đồng.

Chưa hết sốc vì Lee Sung Kyung hẹn hò, fan nhận được tin Jinwoon và Yenny (Wonder Girls) chia tay - Ảnh 2.

Theo Yonhapnews, Jinwoon và Yenny dần trở nên xa cách và đi đến quyết định chia tay. Phía đại diện của Yenny - Amoeba Culture - lên tiếng xác nhận tin tức này và tuyên bố: "Lý do hai người chia tay là vấn đề thuộc về cuộc sống cá nhân, chính vì vậy rất khó để chúng tôi có thể tiết lộ thông tin chi tiết hơn".

Nguồn: Yonhapnews, Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật về hàng loạt tiệm vàng gắn mác “Bảo Tín” ở Hà Nội: Tưởng “hàng nhái” mà hoá anh em ruột, cả gia tộc kế nghiệp từ người mẹ bán ốc luộc

    Từ một gánh hàng bán ốc luộc, khoai lang ngoài chợ, bà Lương Thị Điểm đã gây dựng nên thương hiệu vàng Bảo Tín nổi tiếng Hà Thành, đồng thời trở thành điểm tựa cho các con phát triển thương hiệu riêng như Bảo Tín Minh Châu, Bảo Tín Mạnh Hải,...
  • Đọc thêm