Hot: Jinwoon (cựu thành viên 2AM) xác nhận hẹn hò đàn chị nóng bỏng Yenny (Wonder Girls)

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 21/09/2016

Jinwoon - Yenny được dân tình và chính công ty giải trí đại diện gọi là "cặp đôi âm nhạc" vì mối quan hệ tiến triển nhờ niềm đam mê chung về âm nhạc.

Sáng nay (21/9), tờ Sports Donga đưa tin, nam ca sĩ điển trai Jinwoon (cựu thành viên 2AM) (25 tuổi) và đàn chị Yenny (Wonder Girls) đã hẹn hò được gần 3 năm. Một nguồn tin trong giới giải trí tiết lộ rằng, cả hai nghệ sĩ đã bắt đầu tìm hiểu nhau từ năm 2014 sau khi làm bạn thân cùng hoạt động dưới trướng công ty giải trí JYP Entertainment. Theo tin tức, việc mối quan hệ của họ tiến triển thành người yêu là nhờ suy nghĩ và gu âm nhạc tương đồng.

Hot: Jinwoon (cựu thành viên 2AM) xác nhận hẹn hò đàn chị nóng bỏng Yenny (Wonder Girls) - Ảnh 1.

Theo nguồn tin thân cận, Yenny đã thu âm bản demo cho những bài hát cô cùng sáng tác bằng guitar với Jinwoon. Họ còn trao nhau những món quà bằng nhạc cụ vô cùng nghệ thuật. Họ vô cùng cẩn trọng trong mối quan hệ này. Yenny và Jinwoon giấu kín mối quan hệ này suốt một thời gian dài từ khi còn là "gà" trong cùng một công ty giải trí và thường đi chung với những người bạn bè khác trong cuộc hẹn của họ. Kể cả khi Jinwoon chuyển sang công ty khác là Mystic Entertainment, hai người vẫn duy trì mối quan hệ tình cảm.

Vào năm 2014, nhiều fan đã bắt gặp Yenny và Jinwoon hẹn hò rất nhiều lần cùng nhẫn đôi trên tay và chia sẻ thông tin này trên mạng xã hội. Jinwoon còn từng bộc lộ sự lo lắng trước trang phục biểu diễn có phần hở hang của đàn chị Wonder Girls một cách hài hước và đầy ẩn ý, đồng thời kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ hashtag "Hãy mặc quần cho Wonder Girls".

Hot: Jinwoon (cựu thành viên 2AM) xác nhận hẹn hò đàn chị nóng bỏng Yenny (Wonder Girls) - Ảnh 2.

Hot: Jinwoon (cựu thành viên 2AM) xác nhận hẹn hò đàn chị nóng bỏng Yenny (Wonder Girls) - Ảnh 3.

Hình chụp chung của cặp đôi

 

CẬP NHẬT: JYP Entertainment và Mystic Entertainment, công ty chủ quản của Yenny và Jinwoon, đều đã lên tiếng xác nhận tin hẹn hò. "Cả hai có sở thích chung về âm nhạc và đã tiến triển từ bạn thân sang mối quan hệ tình cảm. Hai người bắt đầu hẹn hò từ năm 2014 và vẫn tiếp tục duy trì tình yêu tươi đẹp của họ đến tận bây giờ khi Jinwoon đã chuyển sang công ty quản lý mới là Mystic Entertainment". Hai công ty này còn nhấn mạnh thêm rằng, Yenny và Jinwoon thường xuyên ủng hộ nhau trong các dự án âm nhạc và gọi họ là "cặp đôi âm nhạc".

Nguồn: Allkpop, Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm