Chưa hết ngày đầu tiên, "Bùa yêu" của Bích Phương đã cán mốc 3 triệu, leo thẳng Top 25 video được xem nhiều nhất thế giới

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 18:24 12/05/2018

MV "Bùa yêu" của Bích Phương chạm mốc 3,4 triệu lượt xem, không chỉ chạm #2 Trending Youtube Việt Nam mà còn lọt vào BXH những MV được xem nhiều nhất thế giới ở vị trí thứ 25.

Cứ mỗi giờ qua đi, hai MV vừa ra mắt vào lúc 0h ngày 12/5 của Vpop là "Chạy ngay đi" (Sơn Tùng M-TP) và "Bùa yêu" (Bích Phương) lại chạm tới những thành tích mới về lượt xem khủng trên Youtube khiến người hâm mộ vô cùng tự hào và phấn khích. Nếu MV của Sơn Tùng giữ vị trí cao trên nhiều BXH thì MV của Bích Phương cũng tỏ ra không hề kém cạnh.

Cụ thể, tính tới thời điểm 17h30p ngày 15/3, MV "Bùa yêu" của Bích Phương đã chạm mốc hơn 3,4 triệu lượt xem, vươn lên #2 Top Trending Youtube. Với lượng tương tác khủng như vậy, MV này cũng nhanh chóng lọt vào bảng xếp hạng những video được xem nhiều nhất trên thế giới ở vị trí thứ 25. 

Đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho MV của Bích Phương nói riêng và những dự án được đầu tư chỉn chu, chất lượng của Vpop nói chung được khán giả đón nhận nhiệt tình, thể hiện bằng lượng tương tác biết nói trên mạng xã hội.

Chưa hết ngày đầu tiên, Bùa yêu của Bích Phương đã cán mốc 3 triệu, leo thẳng Top 25 video được xem nhiều nhất thế giới - Ảnh 1.

MV "Bùa yêu" hiện đang giữ vị trí #2 Trending Youtube tới gần 3,5 triệu lượt xem sau 17 tiếng ra mắt.

Chưa hết ngày đầu tiên, Bùa yêu của Bích Phương đã cán mốc 3 triệu, leo thẳng Top 25 video được xem nhiều nhất thế giới - Ảnh 2.

MV "Bùa yêu" của Bích Phương hiện đang xếp vị trí thứ 25 trên BXH những MV được xem nhiều nhất trên thế giới. Cùng chung diễn biến, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng cũng đã leo lên vị trí thứ 2 trên bảng này.

MV "Bùa yêu" - Bích Phương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm