Chưa hết duyên vợ chồng, cặp đôi hot nhất "Song Thế Sủng Phi" lại hôn nhau đắm đuối ở "Định Mệnh Anh Yêu Em" bản remake

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 11:22 20/05/2020

Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết của "Song Thế Sủng Phi" chuẩn bị tái hợp trong phim tình cảm "Em Là Định Mệnh Của Anh".

Ngày 20/5, bộ phim Em Là Định Mệnh Của Anh đã tung poster của cặp đôi chính Hình Chiêu LâmLương Khiết. Trong hình, Hình Chiêu Lâm đeo tạp dề, hôn Lương Khiết đắm đuối. Đã là lần thứ 3 hợp tác, hai diễn viên dường như không có chút gượng gạo, ngượng ngùng nào.

Chưa hết duyên vợ chồng, cặp đôi hot nhất Song Thế Sủng Phi lại hôn nhau đắm đuối ở Định Mệnh Anh Yêu Em bản remake - Ảnh 1.

Em Là Định Mệnh Của Anh là phiên bản làm lại của Định Mệnh Anh Yêu Em. Đây là tác phẩm đình đám được thế hệ 8X, 9X yêu thích, làm nên tên tuổi cho Nguyễn Kinh ThiênTrần Kiều Ân. Ngay khi có tin đồn diễn viên chính là Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết, khán giả đã rất trông chờ vào bộ phim này. Cặp đôi từng có tương tác vô cùng ngọt ngào trong hai phần của Song Thế Sủng Phi.

Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết trong Song Thế Sủng Phi

Em Là Định Mệnh Của Anh kể về biên tập mỹ thuật trẻ Trần Gia Hân (Lương Khiết) cùng "tổng tài" Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm). Hai người quen biết trên chuyến tàu đi Hungary và nhanh bước vào hôn nhân. Không lâu sau khi cưới, Trần Gia Hân mang thai, quyết tâm bỏ việc, một lòng chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, cô sảy thai ngoài ý muốn, quan hệ vợ chồng rạn nứt, cô bỏ đi Hungrary. Vương Tích Dực chờ đợi suốt bảy năm mới gặp lại Trần Gia Hân và tiếp tục theo đuổi cô.

Phim chưa có lịch phát sóng chính thức.

Thăm dò ý kiến

Bạn có trông chờ vào lần hợp tác này của Bát Vương Gia và Bát Vương Phi hay không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm