Chưa hết drama xoay quanh Selena Gomez: Đặt tên thận mới theo diễn viên hài, coi thường sự hy sinh của cô bạn hiến thận

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 17:17 09/11/2022

Trong phim tài liệu về cuộc đời mình, Selena Gomez khiến khán giả "cạn lời" với tiết lộ đặt tên quả thận mới theo tên của 1 nam diễn viên hài.

Tình bạn 15 năm của Selena GomezFrancia Raisa tan vỡ đang là tâm điểm khắp các trang mạng xã hội. Vào năm 2017, Francia Raisa đã hiến thận cho Selena Gomez. Tuy nhiên trong bộ phim tài liệu về cuộc đời mình, Selena không nhắc gì đến cô bạn thân, đồng thời tuyên bố "Chỉ thân với Taylor Swift".

Nhưng ồn ào xung quanh ca ghép thận của Selena Gomez vẫn chưa chấm dứt. Trong bộ phim tài liệu, nữ ca sĩ tiết lộ rằng cô đặt tên cho quả thận mới là "Fred", dựa theo tên diễn viên hài Fred Armisen. "Tôi đặt tên quả thận theo Fred Armisen vì tôi rất thích chương trình Portlandia. Tôi chưa bao giờ gặp Fred nhưng tôi hy vọng anh ấy sẽ biết điều này. Tôi mong anh ấy sẽ nghĩ rằng 'Cô gái này thật kỳ lạ'" - Selena Gomez bộc bạch.

Chưa hết drama xoay quanh Selena Gomez: Đặt tên thận mới theo diễn viên hài, coi thường sự hy sinh của cô bạn hiến thận - Ảnh 2.

Selena Gomez tiết lộ rằng cô đặt tên cho quả thận mới...

Chưa hết drama xoay quanh Selena Gomez: Đặt tên thận mới theo diễn viên hài, coi thường sự hy sinh của cô bạn hiến thận - Ảnh 3.

... theo tên của diễn viên Fred Armisen

Những chia sẻ của Selena Gomez về quả thận mới đã gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều netizen chỉ trích cô thiếu nghiêm túc, thiếu tôn trọng Francia Raisa - người đã hiến thận cho cô. Một nguồn tin cho biết lý do Selena và Francia "nghỉ chơi" 1 phần đến từ việc Selena liên tục uống rượu, dùng chất kích thích sau khi ghép thận.

Với tư cách là người hiến thận và chịu nhiều tổn hại sức khỏe, Francia không hề hài lòng và cảm thấy hành động của Selena như đang coi thường sự hy sinh của cô. 2 ngôi sao từng vướng nghi vấn bất hòa, sau đó thân thiết trở lại trước khi có hành động "cạch mặt" như hiện nay.

Chưa hết drama xoay quanh Selena Gomez: Đặt tên thận mới theo diễn viên hài, coi thường sự hy sinh của cô bạn hiến thận - Ảnh 4.

Francia Raisa hy sinh 1 phần cơ thể cho Selena Gomez

Chưa hết drama xoay quanh Selena Gomez: Đặt tên thận mới theo diễn viên hài, coi thường sự hy sinh của cô bạn hiến thận - Ảnh 5.

Selena bị chỉ trích vô ơn vì không nhắc đến Francia, đồng thời uống rượu, dùng chất kích thích, coi thường sự hy sinh của cô bạn thân

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm