Chưa đến Tết mà đã lo cho mấy đứa sinh nhật tháng 1, sinh nhật trùng Tết be like: bánh sinh nhật dành cho người anh em thiện lành đây!

Nuko, Theo Helino 18:15 27/12/2019

Kiếm một chiếc bánh sinh nhật trong những ngày Tết rất khó, và đây chính là cách xử lý vô cùng thông minh mà không kém phần độc đáo của rất nhiều người.

Nói gì thì nói, sinh nhật cũng là một dịp vô cùng quan trọng của mỗi người. Sinh nhật mỗi năm chỉ có một lần, giống như Tết cũng vậy. Thế nhưng khi bạn quá đen, và 2 sự kiện quan trọng này lại "chập vào làm một", thì cảm giác thế nào?

Chưa đến Tết mà đã lo cho mấy đứa sinh nhật tháng 1, sinh nhật trùng Tết be like: bánh sinh nhật dành cho người anh em thiện lành đây! - Ảnh 1.

Quả thật là số "nhọ", và cũng thật là cay đắng cho những ai rơi vào tình huống này. Sinh nhật mình mà người ta còn bận chơi Tết, bận chúc Tết, bận ăn Tết. Rồi đến cái bánh sinh nhật cũng khó lòng có được vì hàng quán nghỉ hết.

Thế mà thật may khi có những người bạn vừa thông minh vừa xinh đẹp vừa tốt bụng đã làm ngay ra chiếc bánh sinh nhật vô cùng độc đáo dành cho người anh em thiện lành có ngày sinh nhật trùng đúng vào dịp Tết này.

Đầu tiên chính là phiên bản bánh sinh nhật kiểu "truyền thống", mang đậm tinh thần dân tộc nhé!

Chưa đến Tết mà đã lo cho mấy đứa sinh nhật tháng 1, sinh nhật trùng Tết be like: bánh sinh nhật dành cho người anh em thiện lành đây! - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: Khánh Đặng.


Đơn giản, gọn nhẹ, không cần cầu kỳ nhưng chiếc bánh này vẫn hàm chứa vô vàn ý nghĩa, tượng trưng cho đất trời... Thêm một cây nến thôi nữa là đủ để ước và cắt bánh cùng bạn bè, người thân trong sinh nhật rồi.

Chưa đến Tết mà đã lo cho mấy đứa sinh nhật tháng 1, sinh nhật trùng Tết be like: bánh sinh nhật dành cho người anh em thiện lành đây! - Ảnh 4.

Hay phiên bản "sang chảnh" và hội nhập hơn đôi chút có thêm xúc xích, tương ớt đầy đủ... Lời khuyên cho bạn là hoàn toàn có thể sử dụng giò lụa, thịt gà để decor cho chiếc bánh sinh nhật thêm phần hấp dẫn hơn nhé! 


Còn đây là phiên bản "cạn lời" của bánh sinh nhật ngày Tết. Đĩa xôi cũng cắm nến, con gà luộc cũng cắm nến, thật không biết nên liên tưởng tới cái gì nữa... Lầy đến thế là cùng! 

Chưa đến Tết mà đã lo cho mấy đứa sinh nhật tháng 1, sinh nhật trùng Tết be like: bánh sinh nhật dành cho người anh em thiện lành đây! - Ảnh 8.

Còn ai chưa có bánh sinh nhật không? Làm ngay một chiếc mà đón sanh thần cho nó hoành tráng đi thôi còn gì!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm