Chưa cưới Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã lộ bụng bầu?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:23 28/09/2017

Truyền thông Hoa ngữ và cả netizen xứ Trung đều đang đặt nghi vấn phải chăng Song Hye Kyo đã có "tin vui" trước ngày cưới Song Joong Ki.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, đám cưới của cặp đôi hot nhất châu Á Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ được tổ chức. Đây thực sự là niềm kỳ vọng của rất nhiều fan, và trong quãng thời gian tiền đám cưới này, cặp đôi trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ.

Theo như nguồn tin, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang có mặt tại Paris để du lịch và chụp ảnh cưới. Cả hai cũng bị fan bắt gặp khi đang tay trong tay dạo phố hết sức vui vẻ, vậy nhưng, truyền thông Hoa ngữ cũng như fan xứ Trung đã tinh ý nhận ra sự khác biệt của Song Hye Kyo.

Cụ thể, nhiều người cho rằng vòng 2 của người đẹp "to bất thường", dẫn tới nghi ngờ phải chăng Song Hye Kyo đã có bầu nhưng kín đáo giấu bụng bằng chiếc áo khoác lớn.

Chưa cưới Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã lộ bụng bầu? - Ảnh 1.

Vòng 2 của Song Hye Kyo lớn "bất thường", phải chăng cô thật sự mang bầu?

Chưa cưới Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã lộ bụng bầu? - Ảnh 2.

Trong bức ảnh mới nhất được tiết lộ, vòng 2 của Song Hye Kyo cũng gây nghi ngờ

Bình luận trên trang iFeng đã vội vui mừng: "Cả hai hãy mau sinh một em bé khoẻ mạnh đi nào", "Nếu Song Hye Kyo có bầu thật thì đó quả thật song hỷ lâm môn đó", "Mong rằng điều đó là chính xác",...

Ở thời điểm hiện tại, cặp đôi Song Song vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này, song trước đây, Song Hye Kyo cũng từng vướng nghi vấn bầu bì nhưng phía công ty của cô lên tiếng phủ nhận.


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày