Chưa chính thức tan rã mà thành viên Nhật hot nhất IZ*ONE đã rộ tin đầu quân cho Big Hit, sắp debut cùng nhóm nữ đàn em BTS?

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:35 11/03/2021

Chưa hết xôn xao về việc đổi tên, giờ Big Hit còn "chơi lớn" chiêu mộ cả thành viên hot nhất IZ*ONE khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Trưa ngày 11/3, truyền thông Hàn Quốc đưa tin: Sakura (IZ*ONE) sẽ gia nhập Big Hit. Thông tin nhanh chóng được truyền tay nhau, dân tình không khỏi bất ngờ trước màn chiêu mộ được cho là "quá sức tưởng tượng" này.

Chưa chính thức tan rã mà thành viên Nhật hot nhất IZ*ONE đã rộ tin đầu quân cho Big Hit, sắp debut cùng nhóm nữ đàn em BTS? - Ảnh 1.

Truyền thông đưa tin Sakura sẽ đầu quân cho Big Hit

IZ*ONE tuy là 1 nhóm nhạc đang trên đà phát triển nhưng vì những lùm xùm gian lận từ chương trình Produce48 cũng như thời hạn đưa ra ban đầu, nhóm sẽ phải tan rã. Mnet đã chính thức xác nhận IZ*ONE tan rã vào tháng 4/2021. Đây chính là lúc mà các thành viên IZ*ONE tính đến chuyện phát triển sự nghiệp riêng của mình.

Chưa chính thức tan rã mà thành viên Nhật hot nhất IZ*ONE đã rộ tin đầu quân cho Big Hit, sắp debut cùng nhóm nữ đàn em BTS? - Ảnh 2.

IZ*ONE chính thức tan rã vào tháng 4 tới

Sakura là thành viên nổi bật nhất của IZ*ONE hiện tại. Tại Nhật Bản, cô nàng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng đông dân HKT48. Sakura từng chia sẻ rất yêu thích Kpop nên có ý định ở lại hoạt động tại thị trường này.

Theo nội dung của tờ báo Hàn, Sakura cho biết cô sẽ ký hợp đồng độc quyền với Big Hit Entertainment sau khi hoạt động với IZ*ONE kết thúc. Trước đó, cô đã thông báo kế hoạch này với các thành viên trong công ty và nhận được sự ủng hộ cao. Nhiều khả năng, sự xuất hiện của Sakura sẽ mở đường cho nhóm nữ mới được quản lý dưới trướng của Big Hit.

Chưa chính thức tan rã mà thành viên Nhật hot nhất IZ*ONE đã rộ tin đầu quân cho Big Hit, sắp debut cùng nhóm nữ đàn em BTS? - Ảnh 3.

Sakura sẽ có thể là thành viên chủ chốt trong girlgroup tương lai của nhà Big Hit

Dân tình "9 người 10 ý" khi biết được thông tin này:

- Nghe có vẻ không phù hợp.

- Sao lại cho vào? Đã debut nhiều năm rồi, hết sự tươi trẻ rồi, thế mà vẫn vào Big Hit được à?

- Sinh năm 1998 thì vẫn còn trẻ mà.

- Sakura, bạn đã cố gắng nhiều rồi. Nên mới tiến bộ như bây giờ. Mong bạn có thể tiếp tục làm việc ở Hàn Quốc.

- Có khi Sakura vào Big Hit Japan.

- Phải mừng cho Big Hit vì rước được con gà đẻ trứng vàng 2 thị trường Nhật - Hàn chứ?

- Sao cứ cảm giác Sakura không hợp với Big Hit nhỉ? Cô nàng có vẻ hợp công ty khác hơn với cái nhan sắc này.

Nếu vào Big Hit, Sakura sẽ trở thành đàn em của hàng loạt nhóm nam trực thuộc công ty hiện tại như BTS, TXT, ENHYPEN. Phản hồi mới nhất của Big Hit hiện tại: "Chúng tôi đang xác minh thông tin". Cùng chờ xem Sakura có thực sự là gà nhà của Big Hit không.

Nguồn: Theqoo, Hankyung - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm