Chưa bao giờ có tấm hình nào gây lú đến thế: Mặc vậy đi ăn cưới thì quan khách biết dúi phong bì vào tay ai đây?

D BEE, Theo Helino 22:15 08/04/2019

Cô dâu chắc chắn đứng cạnh chú rể rồi. Thế chú rể đâu nhỉ?

Nghe thì tưởng đơn giản nhưng "Đi ăn cưới mặc thế nào là hợp lý?" vẫn là chủ đề gây tranh cãi mãi mà chẳng có hồi kết. Tất nhiên, đi ăn cưới thì ai cũng muốn bản thân đẹp nhất có thể nên đôi lúc sẽ cầu kỳ, trưng diện một chút. Thế nhưng, đám cưới mà, nhân vật chính là cô dâu, chú rể chứ không phải bạn, hãy sử dụng tối đa sự tinh tế của mình trong hoàn cảnh này.

Mới đây, khắp các diễn đàn lớn nhỏ đã đăng tải tấm ảnh chụp ở một lễ cưới và ngay lập tức thu hút rất đông sự chú ý. Câu hỏi kỳ cục được đặt ra là "Ủa, ai mới là cô dâu chú rể đây trời?". 

Chưa bao giờ có tấm hình nào gây lú đến thế: Mặc vậy đi ăn cưới thì quan khách biết dúi phong bì vào tay ai đây? - Ảnh 1.

Tấm ảnh này đang khiến dân mạng kéo nhau vào bình luận

Quả thật, nếu chỉ nhìn trang phục thì thật khó để biết ai là đôi uyên ương của đám cưới, bởi khách tới tham dự cũng diện váy trắng dài, xoè bồng không kém gì cô dâu và chàng trai đi cùng thì diện vest bảnh bao hệt chú rể. 

Có lẽ chi tiết bé nhỏ giúp người nhìn biết đâu là chủ nhân bữa tiệc nằm ở bó hoa trên tay và bông hoa cài vest của cặp đôi bên phải bức hình.

Ngay sau khi xuất hiện, bức ảnh đã thu về gần chục ngàn likes và rất nhiều bình luận, đa phần đều tỏ ra không hài lòng. Đẹp thì ai cũng cần nhưng đẹp mà bất hợp lý và kém duyên thế này thì thật khó để khen.

Thanh Hùng: 100% các bạn nữ chuẩn bị đi ăn cưới đều nghĩ nay mình phải đẹp hơn nó mới được đúng không?

Mai Hương: Trong đám cưới cô dâu chính là nhân vật chính, là người nổi bật nhất. Không ai cấm các mày mặc đẹp, nhưng không có nghĩa là các mày cứ phải lồng lộn lên cho không ai bằng mới được. Mặc như thế rồi có thấy thiếu tôn trọng cô dâu không? Mặc thế có kiếm chồng luôn được không? Mặc đẹp là đúng, nhưng không phải là lồng lộn lên. Ok?

Giáng Ngọc: Đi ăn cưới mặc đẹp là đúng nhưng mà lồng lộn đến mức như người trong ảnh thì không biết ai là nhân vật chính nữa, vớ vẩn khách khứa lại dúi phong bì nhầm người thì toi.

Hoàn Nguyễn: Trong đám cưới nếu ai ý tứ thì sẽ biết ngày này nên để cô dâu là người đẹp nhất. Ăn mặc bình thường thôi. Chứ đẹp cũng có phải mình cưới đâu?

Minh Tân: Cô dâu chắc chắn đứng cạnh chú rể rồi. Thế chú rể đâu nhỉ?

Thanh Hương: Tao mà có con bạn mặc như này tới thì tao nhường luôn chồng tao cho nó, cái thứ bạn bè gì đâu...

Thu Trang: Mấy nữa mình cưới lúc mình in thiếp mời mình sẽ yêu cầu mọi người mặc đồ khác màu với cô dâu. Cấm ai mặc váy trùng màu cô dâu.

Bảo Bình: Tí say chủ rể bế bạn luôn rồi nói đây mới là người con gái tôi thực sự yêu thì đau đầu hai họ, ai bảo diện đồ giống cơ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm