Chú vịt "hứng tình" phải cắt bỏ một phần dương vật vì giao phối với bạn tình 10 lần/ngày

Đức 2 Xích, Theo Helino 15:01 05/12/2019

Cố quá sẽ thành... quá cố đấy mà!

Chú vịt mang tên Dave, sống tại Devon (Anh) đã "ngậm trái đắng" và trả giá đắt do suốt ngày "lâm trận" và "gạ gẫm" đám thú mái xung quanh mình.

Dave "hứng tình" phải vào viện phẫu thuật khẩn cấp khi anh chàng cật lực "giao phối" với bạn tình... 10 lần/ ngày, hậu quả là "cậu em" của Dave bị tổn thương và nhiễm trùng nghiêm trọng! Nỗi đau càng thốn hơn khi bác sĩ thông báo rằng thuốc kháng sinh và giảm đau cũng không thể giúp được gì cho Dave nữa, họ đành phải cắt bỏ phần nhiễm trùng trên dương vật của chàng vịt sung mãn. Sau khi thực hiện phần đau đớn nhất tại bệnh viện, chủ nhân của Dave - anh Josh Watson (Anh) đã nói rằng việc cắt bỏ một phần "cậu nhỏ" của Dave là hoàn toàn hợp lý.

Chú vịt hứng tình phải cắt bỏ một phần dương vật vì giao phối với bạn tình 10 lần/ngày - Ảnh 1.

Anh chàng Dave đào hoa đã phải vào viện khám khẩn cấp.

"Eo ơi, phần cuối dương vật của nó gần như hoại tử hoàn toàn và trông ghê kinh khủng khiếp. Chúng tôi đã tắm cho Dave và cố gắng rửa sạch phần đó, nhưng càng ngày vết thương càng trở nên lan rộng và bắt đầu bốc mùi. Lúc đó là tôi biết không có ổn rồi, phải cho nó đi viện ngay lập tức".

Mặc dù đã được thuốc thang và điều trị tận tình, có vẻ như Dave vẫn rất đau đớn và tỏ ra khó chịu. Vậy nên chàng vịt ngay lập tức được chuyển đến bệnh viện thú y Highcroft ở Bristol. Vào thứ năm, ngày 28 tháng 11, cậu chàng đã được phẫu thuật và cắt bỏ phần hoại tử ở dương vật.

Chú vịt hứng tình phải cắt bỏ một phần dương vật vì giao phối với bạn tình 10 lần/ngày - Ảnh 2.

Cận cảnh vết thương của Dave.

"Bây giờ thì Dave ổn rồi, trải qua được cuộc phẫu thuật này chứng tỏ cu cậu khá là cứng rắn đấy. Tôi nghĩ nó cũng buồn khi bị cắt mất 1 phần "cậu em", nhưng do nó chứ do ai! Về cơ bản, tôi thấy nó là một con vịt có nhu cầu tình dục khá cao, bình thường nó giao phối với con cái rất nhiều, chẳng cần đến mùa thì Dave vẫn vô tư "nhảy" bạn gái như thường. Thậm chí nó làm thế quanh năm suốt tháng, đến mùa đông lũ mái đã ngừng đẻ trứng, nhưng Dave vẫn không ngừng được nhu cầu" - Anh Josh chia sẻ thêm.

Chú vịt hứng tình phải cắt bỏ một phần dương vật vì giao phối với bạn tình 10 lần/ngày - Ảnh 3.

Trước khi "lên thớt".

Bác sĩ thú y Sonya Miles, người phẫu thuật cho Dave, cho biết: "Vì quá ham mê "ân ái" nên dương vật của nó đã bị sa xuống phía trước, khiến nó bị thương và nhiễm trùng nặng. Nếu chúng tôi cắt bỏ 100% dương vật thì vết nhiễm trùng có thể lan ra nhanh hơn và khiến Dave gặp nguy hiểm".

Chú vịt hứng tình phải cắt bỏ một phần dương vật vì giao phối với bạn tình 10 lần/ngày - Ảnh 4.

Dave sau cuộc phẫu thuật, vô cùng khỏe mạnh và chờ đến ngày về nhà.

Hiện tại, Dave đã hoàn toàn bình phục sau cuộc phẫu thuật "cực thốn" kia. Mặc dù đã bị cắt bỏ phần hoại tử, nhưng tin mừng là Dave vẫn có thể đi vệ sinh và "nhảy" vịt cái thoải mái sau khi "hoàn dương".

(Nguồn: Unilad)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm