Chủ tịch JYP công bố ca khúc đem về nhiều tiền bản quyền nhất; tiết lộ cảm hứng sáng tác loạt hit cho 2PM, Rain, Sunmi đến từ những điều rất nhỏ bé

Nguyên Phạm, Theo Helino 17:30 02/12/2019

Trong một chương trình giải trí mới đây, chủ tịch JYP đã có những tiết lộ ít ai biết về câu chuyện làm nhạc sĩ của mình.

Trong tập phát sóng mới nhất của "Knowing Bros", chủ tịch JYP là Park Jinyoung đã xuất hiện dưới tư cách khách mời cùng với 2 thành viên Dahyun và Nayeon của TWICE. Đây là một trong những tập phát sóng đạt tỉ suất người xem cao nhất lịch sử chương trình nhờ các tình huống hài hước của 3 thầy trò và những chia sẻ thú vị của "bố Park" về nghề nhạc sĩ.

Khi được hỏi về ca khúc mang đến nhiều tiền bản quyền nhất trong sự nghiệp làm nhạc sĩ, Park Jinyoung trả lời: "Đó có thể là một ca khúc của TWICE bởi vì Kpop đang mở rộng ra toàn cầu. Nhưng trước đó, "Nobody" của Wonder Girls mới là ca khúc đem về cho tôi nhiều tiền bản quyền nhất với một con số khổng lồ".

Chủ tịch JYP công bố ca khúc đem về nhiều tiền bản quyền nhất; tiết lộ cảm hứng sáng tác loạt hit cho 2PM, Rain, Sunmi đến từ những điều rất nhỏ bé - Ảnh 1.

"Nobody" của Wonder Girls chính là ca khúc mang đến nhiều tiền bản quyền nhất cho Park Jinuyoung.

Ngoài ra, ông còn chia sẻ những câu chuyện đằng sau các bản hit sáng tác cho 2PM, Rain và Sunmi: "Tôi muốn viết một ca khúc với âm thanh của nhịp tim. Kể từ đó, ca khúc "Heartbeat" của 2PM dần hoàn thiện và trở thành hit. Tôi cũng thích âm thanh của chiếc đồng hồ cũ, và từ đó ca khúc "24 Hours" của Sunmi ra đời".

MV "Heartbeat" – 2PM

MV "24 Hours" – Sunmi

"Bố Park" chia sẻ thêm: "Vui nhất là khi tôi viết ca khúc "How To Avoid The Sun" của Rain sau khi nhìn thấy chiếc mui xe ô tô. Rain và Kim Taewoo có nhiệm vụ đón tôi, nhưng tôi đã ra ngoài sớm hơn. Tôi không có gì để làm nên đi bộ xung quanh bãi đậu xe của căn hộ. Tôi nhìn và thấy mặt trời phản chiếu trên mui xe của từng chiếc xe. Tôi nghĩ rằng đây có phải là cảm giác muốn quên đi một người phụ nữ nhưng không thể làm gì dù bạn đã cố gắng hết mức hay không. Tôi đã được truyền cảm hứng và viết bài hát ngay tại chỗ".

MV "How To Avoid The Sun" – Rain

Nguồn tham khảo: SP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm