Chủ tịch FIFA bất bình với trận đấu tại Triều Tiên bị Son Heung-min mô tả là "chiến trường"

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 15:13 18/10/2019

Ông Infantino là khách mời danh dự đến xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Triều Tiên hồi đầu tuần.. Tuy nhiên, dù có sự hiện diện của ngài Chủ tịch FIFA, BTC trận đấu vẫn đưa ra nhiều quyết định rất khó hiểu.

Trận đấu giữa Hàn Quốc và Triều Tiên vừa diễn ra được coi là dấu mốc lớn kết nối giữa 2 miền Bắc và Nam Hàn, bước đi đầu tiên trong quá trình giảm bớt căng thẳng chính trị. Tuy nhiên sau cùng, nó đã diễn ra không đúng như kỳ vọng của mọi người và ông Giani Infantino, Chủ tịch FIFA.

Hôm đó ông Giani Infantino được phía Triều Tiên chọn làm khách mời danh dự đến xem trận đấu. Ông là người duy nhất xuất hiện trên khán đài VIP, và cũng là... khán giả duy nhất chứng kiến màn đọ sức của 2 ĐTQG. Bị buộc phải dự khán một "trận đấu ma", ông Infantino đã không giấu nổi sự thất vọng.

Chủ tịch FIFA bất bình với trận đấu tại Triều Tiên bị Son Heung-min mô tả là chiến trường - Ảnh 1.

Ông Infantino (giữa) là khách mời, CĐV duy nhất của trận đấu giữa Triều Tiên và Hàn Quốc.

"Tôi nghĩ rằng mình sẽ được xem một trận đấu lịch sử trên SVĐ đầy ắp khán giả. Tuy nhiên thật bất ngờ khi không một người nào đến sân theo dõi", ông Infantino chia sẻ.

Ông Infantino không hài lòng với công tác tổ chức trận đấu cũng phải vì trước đó, chủ nhà đã đưa tin rằng sẽ có khoảng 40.000 người dân Triều Tiên đến theo dõi trận đấu này. Thật tội nghiệp cho Infantino khi ông phải một mình xem cảnh cầu thủ Triều Tiên chơi xấu với Hàn Quốc (theo lời kể của Son Heung-min).

"Chúng tôi đã đặt vấn đề với LĐBĐ Triều Tiên. Hơn nữa, FIFA sẽ cố gắng hết sức nhằm tạo ra ảnh hưởng tích cực tới bóng đá ở đây và nhiều quốc gia khác", ông Infantino cho biết thêm.

Chủ tịch FIFA bất bình với trận đấu tại Triều Tiên bị Son Heung-min mô tả là chiến trường - Ảnh 2.

Cuộc đọ sức giữa Hàn Quốc và Triều Tiên bị gọi là "trận đấu ma".

Chủ tịch FIFA bất bình với trận đấu tại Triều Tiên bị Son Heung-min mô tả là chiến trường - Ảnh 3.

Không một khán giả nào được đến sân Kim Nhật Thành xem ĐTQG thi đấu với Hàn Quốc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm