"Chủ tịch" đi shopping và cái kết: Ghé ZARA 15 phút hết 25 triệu, chốt đơn túi Hermes Birkin trong vài giây!

Thư Hân, Theo Nhịp Sống Việt 11:21 04/05/2022

Ngắm người giàu đi shopping thích thật đấy, bảo sao màn mua sắm "sương sương" này hút cả triệu lượt xem trên TikTok.

Mới đây, tài khoản TikTok Đỗ Lê Kiều Trang (@dolekieutrang) đã đăng tải clip về màn đi shopping "sương sương" của mình và người chị gái "chủ tịch". Clip nhanh chóng thu hút gần triệu lượt xem, khiến ai nấy đều choáng váng bởi độ chịu chi và giàu có của chị gái cô nàng. Từ vào ZARA càn quét hết hơn 25 triệu đến ghé Hermes sắm chiếc túi với giá trị "khó tiết lộ".

Đi shopping cùng chị gái "chủ tịch" và cái kết (Nguồn: TikTok @dolekieutrang)

Theo cô nàng, hai chị em vốn có thói quen không thử đồ khi đi mua sắm. Do vậy, khi nào ZARA cũng "chốt đơn" khá nhanh. Ưng mẫu nào là lấy liền mẫu đó chứ chẳng suy nghĩ nhiều. Bởi vậy, màn càn quét tại store ZARA của 2 chị em chỉ diễn ra khoảng 15 phút, tổng bill "sương sương" hết hơn 25 triệu thôi chứ nhiêu. Và dĩ nhiên người trả tiền là người chị siêu giàu của cô. 

Sau đó, hai chị em ghé qua một shop hàng hiệu luxury. Được biết đây không phải store chính hãng mà là shop riêng do reseller tự mở, chuyên cung cấp túi hiệu từ brand cao cấp Hermes. Kiều Trang còn chia sẻ thêm, hôm nay đi shopping chị gái mình cũng xách chiếc túi da thằn lằn của thương hiệu này và giá của em nó cũng chỉ "nhẹ nhàng" 800 triệu. 

Sau vài vòng chọn lựa, cuối cùng chị gái "chủ tịch" của Kiều Trang đã chốt đơn em túi Hermes Birkin da đà điểu. Dù không tiết lộ về giá trị của em nó nhưng netizen cũng đoán chắc là vô cùng đắt đỏ, thậm chí bằng cả căn hộ tầm trung chứ chẳng đùa!

Tại phần bình luận, dân tình đã nhận ra ngay chân dung người chị giàu có này chính là chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh hay còn được gọi là Vân Anh Dova - người sáng lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược mỹ phẩm DOVA. Chị Vân Anh được biết đến là một doanh nhân trẻ thành công. Thậm chí còn được mệnh danh là "nữ hoàng truyền cảm hứng" trong lĩnh vực khởi nghiệp. 

Chủ tịch đi shopping và cái kết: Ghé ZARA 15 phút hết 25 triệu, chốt đơn túi Hermes Birkin trong vài giây! - Ảnh 5.

Có người chị gái thế này đúng là "nở mày nở mặt" quá đi! Đúng là chị gái nhà người ta chưa bao giờ khiến mình thất vọng. Nhiều netizen còn "mất liêm sỉ" vào bình luận xin nhận làm "em gái nuôi, em trai nuôi" đây này. 

Chủ tịch đi shopping và cái kết: Ghé ZARA 15 phút hết 25 triệu, chốt đơn túi Hermes Birkin trong vài giây! - Ảnh 6.
Chủ tịch đi shopping và cái kết: Ghé ZARA 15 phút hết 25 triệu, chốt đơn túi Hermes Birkin trong vài giây! - Ảnh 7.
Chủ tịch đi shopping và cái kết: Ghé ZARA 15 phút hết 25 triệu, chốt đơn túi Hermes Birkin trong vài giây! - Ảnh 8.

Nguồn: TikTok @dolekieutrang

https://kenh14.vn/chu-tich-di-shopping-va-cai-ket-ghe-zara-15-phut-het-25-trieu-chot-don-tui-hermes-birkin-trong-vai-giay-20220504112047683.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm