Chủ tịch CLB Nữ Sale BĐS Triệu Đô: "Luôn phải biết giữ cho mình cái đầu lạnh, trái tim nóng"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 31/03/2021

Nữ CEO của Công ty BĐS Sky Realty Việt Nam - Đinh Thị Ngọc Thơ được nhiều đồng nghiệp yêu mến và nể phục trong kinh doanh khi sở hữu trái tim ấm áp và cái đầu lý trí.

Chủ tịch CLB Nữ Sale BĐS Triệu Đô: Luôn phải biết giữ cho mình cái đầu lạnh, trái tim nóng - Ảnh 1.

Nữ doanh nhân "triệu đô" Ngọc Thơ Realty - Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Sky Realty kiêm Chủ tịch CLB Sale Nữ BĐS Triệu Đô

Với mỗi người lãnh đạo, việc luôn giữ cho mình "một cái đầu lạnh và một trái tim nóng" là vô cùng quan trọng. Một trí óc quyết đoán, kiên định và bản lĩnh đôi khi cũng cần sự thấu cảm và nhiệt huyết để lan tỏa tinh thần tích cực ra xung quanh. Việc cân bằng giữa hai thái cực ấy để áp dụng đúng lúc đúng chỗ là điều không phải ai cũng làm được.

Nhưng với Ms. Ngọc Thơ Realty thì đó chính là một trong những lý do để chị đạt được những thành công như ngày hôm nay.

Bén duyên với nghề BĐS từ sớm, trải qua nhiều vị trí tại các tập đoàn khác nhau, đến năm 2016, Ms. Ngọc Thơ Realty quyết định đầu quân cho Công ty Cổ phần Sky Realty, đảm nhiệm chức vụ Giám đốc kinh doanh trực tiếp điều hành, quản lý hoạt động bán hàng.

Trải qua 2 năm đầu cùng công ty, chịu nhiều khó khăn và tác động mạnh từ sự biến động của thị trường, Ms. Ngọc Thơ Realty và ban lãnh đạo đã thay đổi định hướng chiến lược và mục tiêu kinh doanh mới, nhắm tới thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp giàu tiềm năng. Nhờ kinh nghiệm và bản lĩnh của những người đứng đầu, công ty Sky Realty dần hiện thực hóa mục tiêu trở thành đơn vị phân phối BĐS hàng đầu.

Chủ tịch CLB Nữ Sale BĐS Triệu Đô: Luôn phải biết giữ cho mình cái đầu lạnh, trái tim nóng - Ảnh 2.

Doanh nhân Ngọc Thơ – Người truyền lửa nhiệt huyết

Với phương châm "Bất cứ nơi nào có sản phẩm của Sun Group sẽ có mặt của Sky Realty", công ty tiến từng bước vững chãi tới mục tiêu chiếm lĩnh thị trường, liên tiếp lọt top 3 đại lý xuất sắc nhất của Sun Group trong nhiều năm liền. Ghi nhận những thành tích ấn tượng mà doanh nghiệp đạt được, ngày 6/11/2018, Chủ đầu tư Sun Group và Công ty Cổ phần Sky Realty đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chính thức giữa 2 bên, đánh dấu cột mốc Sky Realty trở thành đại lý chiến lược số 1 của tập đoàn trong lĩnh vực phân phối BĐS cao cấp.

Chủ tịch CLB Nữ Sale BĐS Triệu Đô: Luôn phải biết giữ cho mình cái đầu lạnh, trái tim nóng - Ảnh 3.

Với sự dẫn dắt tài tình của Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Sky Realty - Ngọc Thơ, rất nhiều hợp đồng, dự án được kí kết với

Để có được những thành tích đáng khích lệ như trên không thể không nhắc tới những buổi đào tạo chuyên sâu về dự án do chính đội ngũ ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm "đứng lớp". Việc tổ chức các chương trình đào tạo định kỳ thứ hai hàng tuần không chỉ giúp các thành viên có thêm kiến thức để tư vấn tốt hơn mà còn trang bị kỹ năng mềm, giúp đội ngũ sale tự tin, bản lĩnh và gia tăng tỷ lệ chốt thành công. Đặc biệt, những chia sẻ của Giám đốc Kinh doanh - Ms. Ngọc Thơ về các kiến thức, kinh nghiệm đắt giá trong nghề như phân tích dự án, kỹ năng tư vấn, thuyết phục khách hàng, xử lý từ chối, bí quyết telesale, xây dựng thương hiệu cá nhân... lại càng mang tới nhiều giá trị hữu ích cho các nhân viên trong công ty.

Chủ tịch CLB Nữ Sale BĐS Triệu Đô: Luôn phải biết giữ cho mình cái đầu lạnh, trái tim nóng - Ảnh 4.

Ms. Ngọc Thơ (đứng giữa) và khát vọng truyền lửa cho các chiến binh sale thế hệ mới

Với bản lĩnh, kinh nghiệm và tình yêu nghề, Ms. Ngọc Thơ đã đóng góp một phần công sức to lớn trong việc khẳng định vị thế của Sky Realty trên thị trường BĐS cao cấp, hướng tới mục tiêu năm 2021 đưa công ty trở thành hệ thống phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam và là tập đoàn kinh tế đa ngành.

Theo dõi thông tin về doanh nhân "triệu đô" Ngọc Thơ Realty tại:

Website: ngocthorealty.com

Youtube: https://bit.ly/2YIrZZw

Fanpage: https://www.facebook.com/ngocthobietthubien

Facebook: https://www.facebook.com/ngocthorealty

Email: ngocthorealty@gmail.com

Hotline: 0912 52 72 78

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm