Chú rể say khướt không đến đám cưới đúng giờ, cô dâu đưa ra quyết định khiến cả họ nhà trai chưng hửng nhưng bất lực

L.T., Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:49 01/05/2022

Cả 2 gia đình đều đã chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ kết hôn dự định sẽ diễn ra vào 16h nhưng lại hủy đám cưới vì lý do không ngờ.

Theo truyền thông Ấn Độ, sự việc xảy ra hôm 22/4 tại làng Malkapur Pangra, quận Buldhana của bang Maharashtra, trở thành chủ đề bàn tán xôn xao ở địa phương.

Cả 2 gia đình đều đã chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ kết hôn dự định sẽ diễn ra vào 16h. Tuy nhiên, thay vì đến lễ cưới đúng giờ, chú rể lại mải uống rượu cùng bạn bè, dẫn đến say khướt và tận 20h mới xuất hiện.

Chú rể say khướt không đến đám cưới đúng giờ, cô dâu đưa ra quyết định khiến cả họ nhà trai chưng hửng nhưng bất lực - Ảnh 1.

Đám cưới là dịp quan trọng và được coi là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi cô dâu, chú rể. Tuy nhiên, mới đây, một chú rể ở Ấn Độ đã tự phá nát đám cưới của mình, thậm chí mất luôn vợ vì ăn chơi quá chén. Sự việc đang thu hút sự chú ý trên truyền thông và dư luận.

Điều này đã khiến gia đình nhà gái vô cùng bức xúc. Đôi bên đã xảy ra cãi vã, lời qua tiếng lại dẫn đến ẩu đả.

Một giáo viên địa phương đồng thời là trưởng ban hòa giải của làng Malkapur Pangra đã đứng ra ngăn cản cuộc ẩu đả. Cô giáo này cho biết: "Các thành viên 2 bên gia đình đánh nhau tán loạn nhưng sau đó đã xin lỗi. Tuy nhiên, cha mẹ cô dâu quyết không gả con gái họ cho chú rể nữa. Đám cưới đã bị hủy ngay lập tức".

Chú rể say khướt không đến đám cưới đúng giờ, cô dâu đưa ra quyết định khiến cả họ nhà trai chưng hửng nhưng bất lực - Ảnh 2.

Chú rể mới kết hôn với cô dâu là một người họ hàng của gia đình.

Được biết, vì quá tức giận với thái độ của chú rể và cách cư xử của gia đình nhà trai, bố cô dâu đã tuyên bố hủy hôn đồng thời bắt con gái kết hôn luôn với một người họ hàng có mặt tại địa điểm tổ chức lễ cưới.

"Chú rể và bạn bè của anh ta đã say xỉn và đến lễ cưới lúc 8 giờ tối thay vì 4 giờ chiều, lại còn gây gổ đánh nhau. Chúng tôi đã cho con gái kết hôn với một trong những người họ hàng của gia đình", mẹ của cô dâu kể lại.

Về phía gia đình nhà trai, vì không muốn kém cạnh nhà gái, họ đã tìm một cô gái khác và tổ chức nhanh một đám cưới cho con trai trong vòng 24h.

Trong một diễn biến khác, một cô dâu cũng đã quyết định hủy đám cưới vì chú rể không biết chữ. "Tôi là một người có học thức. Tôi đang theo học bằng Cử nhân giáo dục ở bậc tiểu học (B. Ed). Con anh ta thì hoàn toàn mù chữ. Tôi có thể hạnh phúc với anh ta không? Xin nói cho tôi biết? Tôi không thể lấy anh ta được", cô dâu nói trong một video đang lan truyền trên mạng xã hội.

Khi cô dâu được hỏi tại sao không từ chối kết hôn sớm hơn, cô trả lời rằng mình bị cha ép kết hôn với người đàn ông kia vì tiền.

Nguồn: Timesnownews

https://afamily.vn/chu-re-say-khuot-khong-den-dam-cuoi-dung-gio-co-dau-dua-ra-quyet-dinh-khien-ca-ho-nha-trai-chung-hung-nhung-bat-luc-20220501110801745.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm