Chú rể kém 6 tuổi "bỏ trốn" ngay trước lễ cưới, cô dâu đưa ra quyết định kinh ngạc

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam 17:45 23/09/2022

Một sự việc tồi tệ đến mức độ nào là tùy thuộc vào thái độ và cách phản ứng của chính bản thân bạn.

Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Chú rể biến mất ngay đêm trước ngày tổ chức hôn lễ

Câu chuyện éo le ấy đã xảy đến với cô dâu Kayley Stead 27 tuổi đến từ Swansea (Anh). Được biết, cô và chú rể Kallum Norton 21 tuổi đã ở bên nhau 4 năm. Vào tháng 4/2020, Kallum đã cầu hôn bạn gái. Hôn lễ của họ dự định sẽ tổ chức vào ngày 15/9/2022.

Tuy nhiên, đêm trước đám cưới, khi Kayley đang ở trong một AirBnB ăn mừng với phù dâu, chú rể cùng dàn phù rể thì đang vui chơi gần địa điểm đó. Không rõ lí do vì sao, chú rể chủ động rời đoàn xe ngay buổi tối và không bao giờ quay trở lại.

Chú rể kém 6 tuổi bỏ trốn ngay trước lễ cưới, cô dâu đưa ra quyết định kinh ngạc - Ảnh 1.

Chú rể bỏ đi ngay trước hôn lễ.

Kayley nghẹn ngào: "Gia đình đã biết trước nhưng họ giấu điện thoại của tôi. Họ cũng chờ xem có chắc chắn là anh ấy thực sự bỏ đi hay không trước khi làm tôi hoảng sợ.

Nhưng tôi tìm thấy điện thoại của mình và có cuộc gọi nhỡ từ mẹ anh ấy. Tôi gọi lại, bác ấy khóc và nói với tôi rằng anh ấy lái xe đi vào lúc rạng sáng và biến mất. Thời điểm đó, tôi vẫn còn hi vọng vì thi thoảng anh ấy vẫn lái xe đi dạo để giải tỏa đầu óc lúc căng thẳng.

Trong vài giờ, tôi đã nói rằng anh ấy sẽ đến đó. Tôi cũng trấn an phù dâu và gia đình mình. Tôi đã thật lòng tin rằng anh ấy sẽ tới".

Cha của Kallum sau đó đã gọi điện để nói rằng con trai mình chắc chắn không xuất hiện.

Chú rể kém 6 tuổi bỏ trốn ngay trước lễ cưới, cô dâu đưa ra quyết định kinh ngạc - Ảnh 2.

Cô dâu vẫn diện váy cưới và tham gia vào buổi tiệc.

Đến lúc này, Kayley cảm thấy đau đơn đến tột cùng. Cô cố gắng liên lạc mà chẳng mang đến kết quả gì. Cô dâu cũng không thể hiểu được lí do vì sao chú rể lại biến mất ngay trước ngày cưới như vậy. Tuy nhiên, ngay sau đó cô đã đưa ra quyết định lạ lùng.

Bất chấp việc thiếu đi chú rể, tất cả cho đám cưới đã đủ hết, từ trang phục, bữa ăn, bài phát biểu, bài khiêu vũ hay nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Kayley quyết định vẫn tổ chức đám cưới và bước vào hôn lễ một mình, không cần quan tâm đến chú rể.

"Tôi biến hôm đó thành ngày mà mình sẽ luôn tự hào. Tôi thực sự có thể nhìn lại nó và mỉm cười vì nó nhắc nhở tôi rằng tôi không cần tình yêu của người khác để có được hạnh phúc", cô kể.

Bữa tiệc vẫn được tổ chức dù không có chú rể

Cô dâu sau đó tiếp tục trang điểm, thúc giục mọi người lấy lại tâm trạng để tham dự bữa tiệc.

"Tôi đã tiêu hết tiền cho ngày này, đã mong chờ đồ ăn hay màn khiêu vũ với bố. Vậy tôi có thể biến nó thành ngày tụ tập cho gia đình mình, tại sao không cơ chứ?", cô tự nhủ.

Cô cũng cho biết mình không muốn nhớ lại ngày ấy với nỗi buồn. Người quay phim cho lễ cưới cũng động viên cô: "Tại sao các bạn không tiếp tục vui chơi nhảy múa, bạn đã tiêu một số tiền lớn vào hôm nay, tất cả các khách khứa của bạn đều ở đây cơ mà".

Ngay lập tức, chị gái của cô dâu đã gọi cho phù rể và bảo họ đến địa điểm tổ chức đám cưới và tham gia bữa tiệc.

Chú rể kém 6 tuổi bỏ trốn ngay trước lễ cưới, cô dâu đưa ra quyết định kinh ngạc - Ảnh 4.

Cô dâu xúc động trong điệu nhảy cùng bố.

Vậy là trước nguy cơ một sự kiện biến thành "tàn khốc", nó lại trở nên đẹp đẽ hơn nhờ cách tổ chức khác. Quầy ảnh treo biển "Mr and Mrs" nhưng nhanh chóng được đổi thành "Keyley's Shindig".

Thay vì nhảy điệu đầu tiên với chú rể, cô dâu đã nhảy với bố Brian 71 tuổi, anh trai Craig 47 tuổi, Matthew 46 tuổi, Gary 46 tuổi và một người anh trai cũng tên Craig 43 tuổi.

Cô ấy thậm chí còn đấm vào chiếc bánh cưới vì nó khiến cho cô nhớ đến Kallum.

Chú rể kém 6 tuổi bỏ trốn ngay trước lễ cưới, cô dâu đưa ra quyết định kinh ngạc - Ảnh 5.

Cô dâu đấm vào chiếc bánh cưới.

Cô chia sẻ: "Tôi luôn mơ ước được khiêu vũ với bố trong đám cưới của mình. Các phù rể cũng vui vẻ tham gia bữa tiệc và tôi muốn cảm ơn vì họ đã ở lại. Họ không bỏ chạy, tôi hoàn toàn hiểu nếu họ làm vậy. Tuy nhiên, họ đã ở lại đây và tham dự buổi lễ này. Cả ngày hôm đó, chúng tôi nói chuyện nhiều và cảm thấy tất cả như trong phim vậy".

Đúng là một sự việc tệ hại đến mức nào còn tùy thuộc vào suy nghĩ và hành động của chúng ta. Như Kayley, cô đã biến một ngày "kinh hoàng" thành sự kiện đáng nhớ theo cách riêng biệt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày