Chú rể Đình Bảo lên tiếng xin lỗi danh ca Hương Lan, Việt Hương vì sự cố đám cưới

H.N, Theo Trí Thức Trẻ 19:05 27/02/2017

Sau sự cố danh ca Hương Lan bỏ về giữa đám cưới vì Việt Hương dẫn chương trình thô tục, chú rể Đình Bảo đã chính thức lên tiếng.

Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân của danh ca Hương Lan có chia sẻ dòng trạng thái khá bức xúc về việc vợ chồng cô đã phải bỏ về giữa đám cưới Đình Bảo - cựu thành viên nhóm AC&M vì phần dẫn hài tục tĩu của Việt Hương và Hoài Tâm. Sáng ngày 27/2, Việt Hương đã đăng bức thư tay trên trang cá nhân để xin lỗi về sự cố đáng tiếc này.

Nữ nghệ sĩ cho biết vì buổi tiệc mang tính chất gia đình nên chị đã quá khấn khích, không kiềm chế được bản thân, nói những từ ngữ khó nghe, làm mất hình ảnh trong lòng công chúng. Việt Hương tự phạt bản thân 2 năm tới không được tham gia các buổi tiệc và sẽ cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói. Nghệ sĩ hài cũng cảm ơn các đàn chị đã dạy mình bài học trên bước đường đời.

Hình ảnh được cắt từ clip Việt Hương dẫn hài trong đám cưới Đình Bảo được cư dân mạng chia sẻ.

Cùng ngày, đích thân chú rể Đình Bảo cũng lên tiếng gửi lời xin lỗi tới danh ca Hương Lan và nghệ sĩ hài Việt Hương khi cả hai vướng vào ồn ào trong tiệc cưới của vợ chồng anh. Cựu thành viên nhóm AC&M "cúi đầu xin lỗi" vì những thiếu sót đã làm phiền đến danh ca Hương Lan và nhiều vị khách lớn tuổi khác.

"Đối với sự cố MC của chị Việt Hương, Đình Bảo thật sự cảm thấy quá áy náy và khó xử khi là người đứng giữa cô Hương Lan là khách quý, chị Việt Hương là người bạn thân thiết của vợ chồng Đình Bảo và quý khán giả. Chính vì vậy Đình Bảo nhận thấy được trách nhiệm của mình cần phải điều trần với công chúng để được có một góc nhìn rõ ràng hơn, hợp lý hơn và công bằng hơn" - Đình Bảo chia sẻ trên trang cá nhân.

Chú rể Đình Bảo lên tiếng xin lỗi danh ca Hương Lan, Việt Hương vì sự cố đám cưới - Ảnh 2.

Đình Bảo lên tiếng xin lỗi danh ca Hương Lan, danh hài Việt Hương vì đã để hai nghệ sĩ dính những lùm xùm không hay trong ngày vui của mình.

Đình Bảo cho biết anh rất kính trọng danh ca Hương Lan, đồng thời tin rằng đây chỉ là một sự cố đáng tiếc, và cũng là một bài học lớn cho bản thân anh và những nghệ sĩ trẻ rút kinh nghiệm trong tương lai.

Cựu thành viên AC&M mong khán giả trước khi nhận định sự việc hãy hiểu rằng, mục đích của buổi tiệc là để vợ chồng anh chia vui với gia đình, người thân trong ngày quan trọng nhất cuộc đời. Tiệc cưới không mang tính chất một show diễn trước công chúng. Phần lớn khách dự tiệc đều là nghệ sĩ. Hình ảnh của đám cưới cũng được hạn chế để đảm bảo sự riêng tư, nhằm giúp khách mời được tận hưởng niềm vui trọn vẹn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm