Chú rể bỏ hôn trường chỉ vì một yêu cầu bất ngờ của bố vợ

Sầm Hoa, Theo Vietnamnet 10:30 12/10/2017

Một chú rể tại Ả Rập Saudi đã lập tức rời khỏi hôn trường sau khi bố của cô dâu đưa thêm một yêu cầu bất ngờ ngay trước giờ hành lễ.

Daily Mail dẫn nguồn báo Al-Marsd cho biết, yêu cầu mà ông bố này đưa ra là con gái ông sẽ có bằng lái và một chiếc xe hơi khi Ảrập Xêút dỡ bỏ lệnh cấm phụ nữ lái xe vào tháng 6/2018.

Chú rể bỏ hôn trường chỉ vì một yêu cầu bất ngờ của bố vợ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Wordpress

Tuy nhiên, chú rể đã nhanh chóng từ chối đề nghị bổ sung của bố vợ tương lai và lập tức rời đi. Sau đó, anh đã nhờ họ hàng của mình mang cỗ bàn về cho nhà gái nhưng không tới dự tiệc.

Trước đó, chú rể đã đồng ý bỏ ra hơn 10.000USD (hơn 220 triệu đồng) tiền thách cưới cũng như cho phép vợ tương lai của mình tiếp tục đi làm sau khi kết hôn.

Cuối tháng 9 vừa qua, Ảrập Xêút đã ban hành sắc lệnh cho phép phụ nữ lái xe,  một đặc quyền vốn chỉ được dành cho các công dân nam giới từ nhiều thập kỷ. Sắc lệnh mới dự kiến sẽ bắt đầu được triển khai vào tháng 6/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm