Chủ nhân OST "Tam sinh tam thế" ngất xỉu, bị thương ở mặt vì trò chơi nguy hiểm trong show truyền hình

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 06/03/2018

Nam ca sĩ Trương Kiệt - chủ nhân loạt bản hit OST của phim truyền hình xứ Trung bất ngờ gặp sự cố đáng tiếc khi tham dự show truyền hình.

Hàng loạt các tờ báo hàng đầu xứ Trung đưa tin, một sự cố diễn ra tại buổi ghi hình show truyền hình "Vương Bài Đối Vương Bài" khiến nam ca sĩ nổi tiếng Trương Kiệt ngất xỉu, tác động mạnh đến gương mặt. Sự cố này khiến nhà đài bị chỉ trích gay gắt, tạo làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội.

Chủ nhân OST Tam sinh tam thế ngất xỉu, bị thương ở mặt vì trò chơi nguy hiểm trong show truyền hình - Ảnh 1.

Được biết, trò chơi trong gameshow này là cầm ống thủy tinh thổi bong bóng. Tuy nhiên, lường trước được mức độ nguy hiểm, các nghệ sĩ cùng tham gia số này với Trương Kiệt đã có ý kiến với nhà đài, ngoài ra người hâm mộ cũng phản đối về việc bắt nghệ sĩ chơi trò chơi này. Vậy nhưng, ekip chương trình vẫn giữ nguyên ý định để các nghệ sĩ phải hoàn thành thử thách. Sự cố ập đến khi Trương Kiệt vì tham gia trò chơi mà hô hấp bị thiếu khí, dẫn đến ngất xỉu. Toàn bộ gương mặt anh bị tụ máu bầm, ngoài ra có nguồn tin cho biết, ống thủy tinh bị vỡ và có mảnh đã văng vào mặt anh gây ra vết thương có thể để lại sẹo.

Chủ nhân OST Tam sinh tam thế ngất xỉu, bị thương ở mặt vì trò chơi nguy hiểm trong show truyền hình - Ảnh 2.

Hiện trường nơi xảy ra sự cố đáng tiếc

Sau khi được đưa đến bệnh viện chụp CT cắt lớp, Trương Kiệt vẫn nén đau để lên đường bay về Bắc Kinh kịp ghi hình cho kênh CCTV ngày hôm sau. Tuy nhiên, dường như vết thương khá nghiêm trọng, sức khỏe của nam diễn viên không đảm bảo nên Trương Kiệt đã phải hủy bỏ ghi hình.

"Vương Bài Đối Vương Bài" là một trong số những gameshow ăn khách nhất nhì trên sóng xứ Trung. 2 mùa trước, show thu hút số lượng người xem lớn với hình thức đa dạng và phong phú, mời được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, vì sự cố này, "Vương Bài Đối Vương Bài" bị chỉ trích bất chấp tính mạng của nghệ sĩ vì hiệu quả chương trình.

Trương Kiệt, sinh năm 1982, là nam ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Trung Quốc. Anh nhận được vô số giải thưởng trong sự nghiệp và mới đây nhất là "Nam ca sĩ xuất sắc nhất" năm 2017 do đài Đông Phương trao. Anh chính là nam ca sĩ thể hiện hàng loạt OST nhạc phim nổi tiếng trong "Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa", "Bên nhau trọn đời", "Tân Thần Điêu Đại Hiệp", "Tru Tiên",... Về đời tư, anh vừa chào đón cặp song sinh đáng yêu bên bà xã Tạ Na - MC nổi tiếng.

Chủ nhân OST Tam sinh tam thế ngất xỉu, bị thương ở mặt vì trò chơi nguy hiểm trong show truyền hình - Ảnh 3.
Chủ nhân OST Tam sinh tam thế ngất xỉu, bị thương ở mặt vì trò chơi nguy hiểm trong show truyền hình - Ảnh 4.
Chủ nhân OST Tam sinh tam thế ngất xỉu, bị thương ở mặt vì trò chơi nguy hiểm trong show truyền hình - Ảnh 5.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm