Phạm Băng Băng sốc và đáp trả câu hỏi nhạy cảm: "Phạm Thừa Thừa có phải con riêng không"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:42 06/03/2018

Bao năm qua, Phạm Băng Băng vẫn vướng nghi vấn có con riêng với Hồng Kim Bảo và cậu bé chính là Phạm Thừa Thừa - em trai cô.

Bấy lâu nay, mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng Phạm Thừa Thừa luôn bị dèm pha, đồn thổi trong giới. Theo đó, Phạm Thừa Thừa được cho là con riêng của cô với diễn viên nổi tiếng Hồng Kim Bảo. Tin đồn ác ý này Phạm Băng Băng nhiều năm qua dù đã giải thích nhiều lần song dường như vẫn là một nghi vấn lớn nhất trong suốt sự nghiệp showbiz của người đẹp này.

Mới đây, một lần nữa, câu hỏi nhạy cảm này lại được đặt ra với mỹ nhân họ Phạm khi cô nàng tham dự một sự kiện tại Hồng Kông.

Phạm Băng Băng giận tái mặt khi được hỏi về em trai Phạm Thừa Thừa

Đầu tiên, cánh phóng viên đặt câu hỏi về Phạm Thừa Thừa vì anh chàng đang tham gia show truyền hình tài năng "Idol Produce" và thu hút được sự quan tâm và chú ý. 

Phạm Băng Băng sốc và đáp trả câu hỏi nhạy cảm: Phạm Thừa Thừa có phải con riêng không - Ảnh 2.
Phạm Băng Băng sốc và đáp trả câu hỏi nhạy cảm: Phạm Thừa Thừa có phải con riêng không - Ảnh 3.

Tuy nhiên, sau đó, phóng viên nọ đặt thẳng câu hỏi: "Có tin đồn em trai chính là con riêng của cô". Câu hỏi này khiến Phạm Băng Băng bình tĩnh đáp trả sẽ không trả lời câu hỏi này vì đã nói quá nhiều lần. 

Phạm Băng Băng sốc và đáp trả câu hỏi nhạy cảm: Phạm Thừa Thừa có phải con riêng không - Ảnh 4.
Phạm Băng Băng sốc và đáp trả câu hỏi nhạy cảm: Phạm Thừa Thừa có phải con riêng không - Ảnh 6.

Vậy nhưng, ngay sau đó, Phạm Băng Băng trầm ngâm 1 lúc lâu, dường như cảm thấy quá sốc khi bị hỏi câu hỏi nhạy cảm đến như vậy. Có thể thấy tâm trạng cô không hề thoải mái.

Ngay sau đó, phóng viên tiếp tục hỏi phải chăng vì bị hỏi nhiều quá nên cô nàng cảm thấy bất lực khi trả lời đúng không, Phạm Băng Băng thẳng thừng đáp trả với gương mặt lạnh và biến sắc: "Không phải là bất lực mà là vì câu hỏi này quá mất đạo đức".

Nguồn: Weibo, Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight

    Đây là lần đầu tiên Bi Rain hé lộ căn biệt thự trăm tỷ, nơi anh sống hạnh phúc bên bà xã Kim Tae Hee và 2 cô con gái.
  • Đọc thêm