MC Thảo Vân lên tiếng bênh vực khi Harry Lu bị chê bai nhan sắc sau tai nạn

Sa, Theo Helino 15:02 23/02/2018

Dù không quen biết nhưng MC Thảo Vân vẫn không ngần ngại thể hiện quan điểm của mình khi Harry Lu bị chê bai nhan sắc khác lạ sau tai nạn nghiêm trọng.

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của MC Thảo Vân trên Facebook cá nhân lập tức thu hút đông đảo sự chú ý. Cụ thể, cô cho biết bản thân cảm thấy vô cùng bất ngờ trước những ý kiến tiêu cực nhắm vào Harry Lu hiện tại. Bên cạnh đó, MC Thảo Vân cũng gửi lời động viên tới nam diễn viên.

"Thấy câu chuyện về em Harry Lu xôn xao, mình đọc và ngạc nhiên kinh khủng! Em ấy bị tai nạn nên phải phẫu thuật đến 20 lần để có được gương mặt như hiện giờ! Tận 20 lần, và đâu phải đã hết, rồi sẽ còn những đau đớn tiếp tục phải chịu khi trên mình đã có những vết thương... Mình cứ ngỡ đương nhiên là mọi người phải thấy cảm thông, chia sẻ chứ, thế nhưng vẫn có những người chỉ trích, thất vọng này kia về dung mạo mới!!!

MC Thảo Vân lên tiếng bênh vực khi Harry Lu bị chê bai nhan sắc sau tai nạn - Ảnh 1.

MC Thảo Vân.

Trời ơi, các bạn làm sao thế? Trái tim của các bạn đâu rồi? Làm sao còn có thể kêu ca thất vọng trước sự bất hạnh của người khác một cách vô lý và lạnh lùng đến thế! Sao thế các bạn? Harry có lỗi gì??? Đúng là sự nhân hậu ngày càng có vẻ ít đi, sự tàn nhẫn ngày càng nhiều lên, thật đáng buồn và lo, bảo sao ngày càng phải nghe nhiều chuyện đầy man rợ... Năm mới, chỉ mong mọi người luôn bình an, và nếu có thể, hãy mở rộng lòng mình hơn nữa, hãy tử tế với nhau hơn chút nữa, được không... Harry Lu, em không biết chị, chị cũng chưa từng được gặp em, nhưng xin nhận lời chúc tốt lành từ chị nhân dịp năm mới, hãy tiến lên nhé, chàng trai! Mà chị thấy nhiều người tiêu chuẩn cao ghê, chứ như em bây giờ vẫn rất đẹp trai, thật đấy" - MC Thảo Vân viết.

Trước đó, ngoại hình của Harry Lu sau tai nạn là chủ đề nhận được vô số sự quan tâm từ dư luận. Không chỉ bàn tán về sự khác biệt, một bộ phận cư dân mạng còn gây bức xúc khi thẳng thắn thể hiện sự thất vọng trước ngoại hình hiện tại của nam diễn viên. Trước những bình luận ác ý này, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã lên tiếng động viên và bênh vực Harry Lu.

MC Thảo Vân lên tiếng bênh vực khi Harry Lu bị chê bai nhan sắc sau tai nạn - Ảnh 2.

Diện mạo sau tai nạn của Harry Lu đang trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm