Chú mèo Messi mập ú: Xưa là mèo hoang, 10 năm qua lại là bạn thân nhất của ông nội 91 tuổi!

Diệu Thanh, Theo Helino 14:05 15/03/2018

Dù đã 91 tuổi nhưng sáng nào, ông nội cũng đạp xe đi mua đồ ăn cho Messi - chú mèo hoang được gia đình mang về nuôi cách đây 10 năm. Messi còn ăn cùng ông, ngủ cùng ông trên giường nữa.

Mới đây trên MXH, những hình ảnh cực kì đáng yêu về cuộc sống thường nhật của ông nội 91 tuổi và chú mèo 10 tuổi mang tên Messi (hay còn có tên gọi khác là Bo) đã khiến cư dân mạng phát cuồng. 

Chú mèo Messi mập ú: Xưa là mèo hoang, 10 năm qua lại là bạn thân nhất của ông nội 91 tuổi! - Ảnh 2.

Hình ảnh của ông nội với chú mèo mập ú khiến cộng đồng mạng thích thú

Chủ nhân của những bức ảnh này, bạn Bí Bo viết: "Rất nhiều gia đình khó trong việc nuôi thú vật trong nhà, nhất là mèo. Đặc biệt mèo hoang vào nhà càng cấm kị vì sợ xui. Vốn dĩ em là chú mèo hoang sống tạm qua ngày bên đường ray xe lửa phải bắt chuột bắt gián ăn qua cơn đói. Nắng mưa chỉ biết nép hiên nhà người ta, vì chẳng ai cho em mái ấm chỉ vì em là mèo hoang. 

Nhưng có lẽ em đủ duyên lành và có duyên với cả nhà mình. Ngày đón em về em đã biết nịnh người quyền lực nhất nhà là ông bà nội để giờ 10 năm qua, chưa ai có thể thay thế em được trong lòng cả nhà. Em giờ chẳng những là Messi bắt chuột của nội mà còn là heo con nhỏ của các chị gái trong nhà. Vẫn mãi thế nhé Bo! Làm niềm vui lẽ sống của nội hoài nhé Bo! Yêu Bo nhiều".

Chú mèo Messi mập ú: Xưa là mèo hoang, 10 năm qua lại là bạn thân nhất của ông nội 91 tuổi! - Ảnh 3.

Messi là chú mèo hoang được gia đình Bí Bo mang về nuôi đã 10 năm

Chú mèo Messi mập ú: Xưa là mèo hoang, 10 năm qua lại là bạn thân nhất của ông nội 91 tuổi! - Ảnh 4.

Chú mèo này thân thiết nhất với ông nội

Được biết, Messi là chú mèo hoang được gia đình bạn Bí Bo nuôi đã hơn 10 năm. Từ một chú mèo hoang nhỏ bé, yếu ớt bây giờ Messi đã là chú mèo mập ú được cả nhà cưng chiều. Đặc biệt, người thân thiết và cưng chiều Messi là ông nội của Bí Bo. Messi chẳng khác gì chiếc đuôi nhỏ luôn luôn đi theo ông nội. Khi ông đọc sách, đọc báo hay nghỉ ngơi thì đều có Messi nằm bên cạnh. "Bữa giờ thức ăn của Bo hết mà loại đấy chưa có hàng là ông đạp xe đi tùm lum hỏi mua cho bằng được cho nó" - Bí Bo kể để thấy ông cưng chiều Messi cỡ nào.

Chú mèo Messi mập ú: Xưa là mèo hoang, 10 năm qua lại là bạn thân nhất của ông nội 91 tuổi! - Ảnh 5.

Đây là Messi ngày còn bé

Chú mèo Messi mập ú: Xưa là mèo hoang, 10 năm qua lại là bạn thân nhất của ông nội 91 tuổi! - Ảnh 6.

Được ông cưng chiều, chú mèo cực kì mập mạp

Đôi khi Messi nghịch ngợm, quậy phá làm ông nội bực mình và mắng thì chú mèo này sẽ ... dỗi ông bằng cách leo lên nhà kho và ở trên đó mãi không chịu xuống. Đến khi ông nói "thôi ông thương. Xuống đây đi" thì Messi mới chịu xuống nước "làm lành" với ông. Bạn Bí Bo bật mí là Messi từng được mời đóng phim nhưng vì bản tính nhút nhát, ngại người lạ nên cuối cùng Messi chỉ thích loanh quanh và làm "chiếc đuôi" đi theo ông nội mà thôi!

Chú mèo Messi mập ú: Xưa là mèo hoang, 10 năm qua lại là bạn thân nhất của ông nội 91 tuổi! - Ảnh 7.

Nằm cạnh ông nội khi ngủ

Chú mèo Messi mập ú: Xưa là mèo hoang, 10 năm qua lại là bạn thân nhất của ông nội 91 tuổi! - Ảnh 8.
Chú mèo Messi mập ú: Xưa là mèo hoang, 10 năm qua lại là bạn thân nhất của ông nội 91 tuổi! - Ảnh 9.

Được ông nội cưng chiều hết sức!

Tình bạn vong niên giữa ông nội và chú mèo mập ú Messi hiện đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng. Rất nhiều người bình luận rằng chỉ cần nhìn hình ông và Messi thôi là cũng đủ thấy ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ lây rồi đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm