Chú chó tinh nghịch chạy theo xe Google Street View tại Nhật, tấm ảnh nào cũng đòi có mặt khiến cư dân mạng thích thú

Hieu.D, Theo Trí Thức Trẻ 23:06 12/04/2018

Chuyến xe Street View của Google đang lặng lẽ lăn bánh ở huyện Kumage, tỉnh Kagoshima thì bỗng nhiên gặp ngay một chú chó không biết ở đâu chui ra...

Phải thừa nhận rằng Google Street View là một ứng dụng khá hay ho và hữu ích, khi cho phép người dùng có thể khám phá thế giới chỉ bằng cách lướt web ở nhà. Mặc dù vậy, camera trên xe Street View của Google cũng đôi lần ghi được những khoảnh khắc khá oái oăm và không thể buồn cười hơn.

Cụ thể ở đây là một trường hợp vô cùng hài hước xảy ra tại Nhật Bản, khi một chú chó "tinh nghịch" đã quyết định đuổi theo xe Street View được trang bị camera. Nhìn qua dáng vẻ của chú chó này, không ai biết rằng chú chạy theo xe để làm gì? Tuy nhiên lại tạo nên những bức ảnh không thể đáng yêu hơn.

Sau khi được phát hiện, chú chó đã bỗng nhiên trở thành một "ngôi sao" tại Nhật Bản, khi ai ai cũng truy cập vào Google Street View để xem pha rượt đuổi ngoạn mục với chiếc xe. Địa điểm tại huyện Kumage, tỉnh Kagoshima.

Chú chó tinh nghịch chạy theo xe Google Street View tại Nhật, tấm ảnh nào cũng đòi có mặt khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 1.

Chuyến xe Street View của Google đang lặng lẽ lăn bánh để ghi lại quang cảnh ở huyện Kumage, tỉnh Kagoshima...

Chú chó tinh nghịch chạy theo xe Google Street View tại Nhật, tấm ảnh nào cũng đòi có mặt khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 2.

Thì bỗng nhiên, một "thanh niên" chó ở đâu chui ra và có dáng vẻ như đang toan tính gì đó!

Chú chó tinh nghịch chạy theo xe Google Street View tại Nhật, tấm ảnh nào cũng đòi có mặt khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 3.

Hóa ra "hắn ta" định làm một pha rượt đuổi với xe của Google

Chú chó tinh nghịch chạy theo xe Google Street View tại Nhật, tấm ảnh nào cũng đòi có mặt khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 4.

"Xe kia, đứng lại!"

Chú chó tinh nghịch chạy theo xe Google Street View tại Nhật, tấm ảnh nào cũng đòi có mặt khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 5.
Chú chó tinh nghịch chạy theo xe Google Street View tại Nhật, tấm ảnh nào cũng đòi có mặt khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 6.

"Chạy đâu cho thoát"

Chú chó tinh nghịch chạy theo xe Google Street View tại Nhật, tấm ảnh nào cũng đòi có mặt khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 7.

Không biết vì sao chú chó tinh nghịch này lại đuổi theo xe Street View...

Chú chó tinh nghịch chạy theo xe Google Street View tại Nhật, tấm ảnh nào cũng đòi có mặt khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 8.

...tuy nhiên, biểu cảm và hành động của chú chó đã khiến người dùng mạng cảm thấy vô cùng thích thú và đáng yêu

Chú chó tinh nghịch chạy theo xe Google Street View tại Nhật, tấm ảnh nào cũng đòi có mặt khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 9.

Vẫn chưa chịu bỏ cuộc

Chú chó tinh nghịch chạy theo xe Google Street View tại Nhật, tấm ảnh nào cũng đòi có mặt khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 10.

Tuy nhiên sau đó, do đã đi vào ngõ cụt nên người xem khó mà biết được chú chó này sẽ định làm gì với chiếc xe Street View. Nếu thấy hứng thú, bạn có thể truy cập vào Google Street View tại huyện Kumage theo đường link này để theo dõi hành trình của chú chó tinh nghịch này nhé!

Tham khảo Bored Panda

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt - chưa hát câu nào đã được bấm chọn, cả dàn nhân viên "bóc phốt" ekip Rust về vấn đề súng đạn sau vụ Alec Baldwin bắn chết người

    Chỉ mới 5 giây mở đầu, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi HLV Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào.
  • Đọc thêm